Trang chủ > Nội dung nổi bật > Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đăng cai tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Bộ năm 2020

Chỉ còn vài ngày nữa là khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2020. Đây là ngày hội lớn của các Nhà giáo đang công tác và giảng dạy tại các Trường Cao đẳng thuộc Bộ, là nơi vinh danh những tài năng sư phạm, là nơi giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm giảng dạy qua đó  góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo nghề của các cơ sở đào tạo thuộc Bộ, cung cấp cho Ngành, cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần thực hiện thành công tái cơ cấu ngành Nông nghiệp và PTNT gắn với xây dựng nông thôn mới.

Với vinh dự là Trường đăng cai Hội giảng lần này, trong thời gian qua, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã phối hợp với các thành viên Ban Chỉ đạo, các đơn vị có liên quan chuẩn bị đầy đủ các phòng trình giảng, phòng chờ, phòng gửi đồ…Chuẩn bị các trang thiết bị, dụng cụ, nguyên, nhiên vật liệu, vật tư theo đúng yêu cầu của Hội giảng; huy động tối đa điều kiện về nhân lực và cơ sở vật chất hiện có của Trường để phục vụ cho công tác hậu cần, khánh thiết, đón tiếp các đoàn về tham dự Hội giảng.

Tất cả đã sẵn sàng cho ngày hội lớn của những tài năng sư phạm đến từ các Trường Cao đẳng thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT.

Một số hình ảnh chuẩn bị cho ngày khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp của trường đăng cai.

Thu Hằng