Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Cơ hội học nghề cho tất cả mọi người

Cơ hội học nghề cho tất cả mọi người

Nếu bạn chưa tốt nghiệp phổ thông trung học trong kỳ thi Tốt nghiệp phổ thông hoặc bạn tốt nghiệp Phổ thông cơ sở nhưng chưa thi được vào các trường Phổ thông trung học. Khi đó các bạn vào học các trường Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, các trường công lập

các bạn sẽ có cơ hội lớn để học nghề và hoàn thiện chương trình văn hóa phổ thông, được hưởng các chế độ ưu đãi về học phí và học bổng của Nhà nước.

* Các bạn thuộc đối tượng Tốt nghiệp Phổ thông cơ sở sẽ

– Được giảm 50% học phí trong suốt quá trình học tập theo Thông tư 49(bạn có thể tham khao thông tư 49 tại đây)

– Được học văn hóa trình độ tương đương Phổ thông trung học thời gian 12 tháng và được học nghề từ 12 ÷ 18 tháng tùy theo từng nghề. Tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp nghề, được quyền thi Đại học, Cao đẳng theo quy định của Nhà nước.

* Các bạn chưa tốt nghiệp trong kỳ thi phổ thông – cơ hội cho các bạn học nghề rất thuận lợi, vào học các bạn chỉ phải thi lại các môn chưa đạt. Và học nghề từ 12 ÷ 18 tháng tùy theo từng nghề mà các bạn mong muốn. Khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp nghề – Bạn sẽ có cơ hội lớn để thi Đại học, Cao đẳng và bạn đã có một nghề trong tay sẵn sàng để lập thân, lập nghiệp.

Như vậy các bạn đã tiết kiệm được thời gian học tập, lại còn có lợi về tiền bạc do các bạn tự định đoạt. Chúc các bạn thành công – Trường Cao đẳng nghề Cơ Giới Ninh Bình thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT, là một trường công lập, có bề dày đào tạo nghề trên 40 năm – Đang đào tạo trên 20 nghành nghề, đang tuyển sinh cho tất cả các nghề – Thời gian nhập học 12/7/2011; 12/9/2011 – Các bạn có nhu cầu học tập hãy đăng ký qua mạng hoặc gửi thư trực tiếp tới trường, cán bộ tuyển sinh sẽ tư vấn cho các bạn.

Địa chỉ:
Website: http://www.caodangcogioi.vn
ĐT: 0303.772641; 0303.773776; 0303.770.795
Email: tuyensinh@caodangcogioi.vn

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]