Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Công bố quyết định đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Công bố quyết định đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Sáng ngày 27/10/2020, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức Công bố quyết định thành lập Đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Dự Hội nghị có PGS.TS Cao Văn Sâm – Viện trưởng Viện Đào tạo và phát triển nhân lực; Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị của Viện, các thành viên đoàn đánh giá ngoài; các đồng chí trong Đảng ủy; BGH, lãnh đạo các đơn vị của Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình.

Đoàn đánh giá ngoài gồm 5 thành viên sẽ tiến hành thực hiện quy trình kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp và lập Hồ sơ đánh giá ngoài Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình trong thời gian 7 ngày, bắt đầu từ ngày 27/10/2020 đến hết ngày 02/11/2020.

Lê Hùng Cường