Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Hội nghị phụ huynh học sinh khối GDTX cấp THPT năm học 2020-2021

Hội nghị phụ huynh học sinh khối GDTX cấp THPT năm học 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác năm học mới, năm học 2020 – 2021. Được sự quan tâm, nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, của khoa Khoa học Cơ bản. Sáng ngày 1/11/2020 tại hội trường 202 – Giảng đường G1, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình long trọng tổ chức Hội nghị phụ huynh học sinh khối GDTX cấp THPT năm học 2020-2021.

Đến dự Hội nghị có các thầy trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các Thầy cô đại diện cho Phòng Đào tạo, phòng Công tác HSSV, Phòng Tuyển sinh, phòng Khảo thí và Kiểm đinh chất lượng;  các thầy cô trưởng phó các khoa, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm lớp cùng với hơn 500 phụ huynh về họp đông đủ. Hội nghị phụ huynh được tổ chức với mục đích: Thông qua kế hoạch học tập năm học mới; Thông báo các chủ chương chính sách của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học; Thông báo kết quả học tập, rèn luyện của các em HS trong năm học 2019-2020 và tăng cường sự liên hệ giữa gia đình và nhà trường trong quá trình giáo dục toàn diện cho các em học sinh.

Thầy Hoàng Hải Đăng – Trưởng khoa Khoa học Cơ bản khai mạc Hội nghị. Thông báo nhanh kết quả học tập, rèn luyện chung của các em HS khối GDTX trong năm học 2019-2020 và thông qua kế hoạch học tập, phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu giáo dục trong năm học 2020-2021.

Phát biểu tại hội nghị, Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bậc phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn nhà trường là nơi gửi gắm con em mình theo học. Nhà trường cũng sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em HS thật sự được học tập trong một môi trường chính qui và lành mạnh. Thầy cũng tin tưởng rằng với sự đoàn kết nỗ lực của toàn thể CBGV, sự cố gắng của các em HS trong toàn trường, sự quan tâm của các bậc cha mẹ học sinh, năm học 2020- 2021 cũng sẽ gặt hái nhiều thành công.

Sau phần họp chung toàn trường, các bậc phụ huynh về các lớp trực tiếp họp với giáo viên chủ nhiệm, lắng nghe kết quả học tập, rèn luyện và việc thực hiện nội qui, qui chế lớp học của con em mình trong năm học trước, và việc thực hiện nội qui lớp học của em các trong những tuần đầu của năm học mới.

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]