Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Hội nghị về công tác cán bộ

Hội nghị về công tác cán bộ

Ngày 30/10/2020, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị về công tác cán bộ.

Về dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BGH, lãnh đạo Vụ Đào tạo thường xuyên, lãnh đạo một số đơn vị liên quan và cán bộ chủ chốt Nhà trường.

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ, đồng chí Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình nhiệm kỳ 2020-2025 cho đồng chí Phạm Ngọc Minh – Trưởng phòng Đào tạo đồng thời phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ và tin tưởng đồng chí tân Phó Hiệu trưởng tiếp tục phát huy những ưu điểm, năng động, sáng tạo cùng tập thể  BCH Đảng bộ, BGH Nhà trường lãnh đạo thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong giai đoạn tiếp theo.

Cũng tại buổi lễ, tập thể BCH Đảng bộ, BGH và cán bộ chủ chốt cũng phát biểu, chúc mừng, tặng hoa tri ân và chia tay thầy giáo Nguyễn Văn Nhiu – Nguyên Phó Bí thư BCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/11/2020.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lê Hùng Cường