Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Đánh giá thực hiện chỉ tiêu thi đua năm học 2015- 2016 Khối các trường ĐH – CĐ tỉnh Ninh Bình

Đánh giá thực hiện chỉ tiêu thi đua năm học 2015- 2016 Khối các trường ĐH – CĐ tỉnh Ninh Bình

Thực hiện kế hoạch công tác thi đua năm học 2015 – 2016 của Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Ninh bình. Căn cứ Kế hoạch số 352/KH- TĐKT ngày 4/5/2016 của Khối trưởng khối thi đua các trường ĐH- CĐ tỉnh Ninh Bình về việc tổ chức thăm quan , học tập kinh nghiệm và đánh giá kết quả thực hiện chỉ tiêu thi đua năm học 2015- 2016.

          Sáng ngày 9/6/2016, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu đại diện cho các trường ĐH, CĐ trong Khối thi đua đến tham quan và làm việc tại trường. Về dự Hội nghị có: Thầy Phạm Ngọc Vũ- Phó Hiêu trưởng Trường Cao đẳng nghề Cơ điện- Xây dựng Việt Xô, Trưởng khối thi đua; Thầy  Lê Xuân Giang- Hiêu trưởng Trường Đại học Hoa Lư; Thầy Nguyễn Đăng Sỹ-  Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Lắp máy Lilama 1; Thầy Vũ Văn Lại- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình;cùng với sự có mặt đông đủ của các Thầy trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo Trưởng phó các phòng khoa của Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình; Các thầy cô là cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng của các trường trong khối thi đua.

          Hội nghị đã nghe thầy Phạm Ngọc Vũ- Phó Hiêu trưởng Trường Cao đẳng nghề Cơ điện- Xây dựng Việt Xô, Trưởng khối thi đua báo cáo tình hình công tác trong năm học 2015- 2016 của khối. Trong điều kiện còn nhiều khó khăn về kinh tế, về công tác tuyển sinh và thực hiện chương trình đào tạo…nhưng với nỗ lực vượt bậc của các trường trong khối, các trường đã thực hiện tốt công tác đào tạo và các tiêu chí thi đua của khối đã đề ra trong năm học vừa qua.

          Hội nghị cũng đã nghe thầy Lưu Đình Hướng- Phó hiệu trưởng, đại diện cho Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình báo cáo kết quả thực hiện chỉ tiêu thi đua của Nhà trường trong năm học 2015- 2016. Thầy đã báo cáo tổng quát về công tác tuyển sinh; Công tác đào tạo; Công tác xây dựng và phát triển đội ngũ giáo viên, công nhân viên chức của nhà trường; Công tác nghiên cứu khoa học, Công tác quan hệ hợp tác quốc tế; Công tác quản lý HSSV, Công tác xây dựng cơ sở vật chất; Công tác đời sống văn hóa và các hoạt động xã hội; Công tác thi đua khen thưởng…Thầy cũng đặc biệt nhấn mạnh, trước những khó khăn thử thách chung không chỉ với các trường daỵ nghề mà cả với các trường Cao đẳng, Đại học chuyên nghiệp trong công tác tuyển sinh và đào tạo, thế nhưng trong năm học 2015- 2016, trường CĐN Cơ giới Ninh Bình đã làm tốt công tác này và tuyển sinh đạt 107,4% chỉ tiêu mà Bộ giao. Đây cũng là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của cả Ban giám hiệu cũng như toàn thể cán bộ CNVC- Giáo viên trong toàn trường.

          Thay mặt Nhà trường, thầy cũng đã đề ra phương hướng và những giải pháp thực hiện trong thời gian tới. Phát huy kết quả đã đạt được, Nhà trường tiếp tục thực hiện chương trình và kế hoạch thi đua năm học .

           Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị số 39, Chỉ thị số 34 của Bộ chính trị.

          Phấn đấu có 50% giáo viên đăng ký thi lần 1 chứng chỉ Tin học IC3 và chứng chỉ Ngoại ngữ TOEIC trong tháng 8/2016 tại công ty IIG Việt Nam.

          Tiếp tục tuyển sinh các hệ trong năm học 2016, phấn đấu  đạt và vượt chỉ tiêu của Bộ giao.Thực hiện tốt các nhiệm vụ dạy và học, quản lý đào tạo, tổ chức tốt các kỳ thi để có kết quả cao nhất.

          Đẩy mạnh công tác giới thiệu việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp đến các doanh nghiệp trong nước. Liên kết hợp tác với các đơn vị, tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho HSSV sau tốt nghiệp đi làm, đi tu nghiệp sinh tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan.

          Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; thực hiện Luật phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

          Đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến kỹ thuật phục vụ công tác giảng dạy và quản lý nhà trường góp phần thiết thực vào việc nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện của nhà trường.

Hội nghị khép lại trong bầu không khí ấm áp, sự trao đổi cởi mở, chân tình của các thầy lãnh đạo đại diện cho các trường trong khối thi đua, cũng như sự quyết tâm, đồng lòng cùng nhau nỗ lực thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu thi đua đã đề ra. Các thầy lãnh đạo các trường cũng đã đi thăm quan giảng đường, lớp học, xưởng thực hành, tham quan cơ sở vật chất của nhà trường…và bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi trước những kết quả mà thầy và trò Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã đạt được trong năm học vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh:

DSCN0015

DSCN0016

 DSCN0029

          Tin bài: Hồng Anh

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]