Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Lễ chào cờ tháng 6/2016 và những nội dung nổi bật

Lễ chào cờ tháng 6/2016 và những nội dung nổi bật

Ngày 13/06/2016 vừa qua trường CĐN Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 6/2016. Lễ chào cờ ngoài thực hiện các nghi lễ truyền thống còn nhằm tổng kết các hoạt động học tập trong tháng 5, phổ biến các kế hoạch, hoạt động, đào tạo trong tháng 6, tháng 7.

Trong bản Tổng kết công tác tháng 5,  kế hoạch, hoạt động trong tháng 6, tháng 7 năm 2016, thày Phạm Văn Khái – Trưởng Phòng Quản lý HSSV, đã nêu rõ những nội dung mà Nhà trường đã hoàn thành tốt kế hoạch. Cụ thể:

Toàn thể học sinh, sinh viên đã tích cực ôn tập để bước vào kỳ thi hết học kỳ II và kỳ thi tốt nghiệp. Một số HSSV của các khoa cũng đang tích cực đi thực tập sản xuất tại các Công ty, Doanh nghiệp

Trong tháng 5/2016 toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh Nhà trường đã tham gia đầy đủ việc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Đặc biệt các thày cô còn tích cực huấn luyện cho HSSV để tham gia hội thi tay nghề Quốc gia

Nhà trường cũng đã tổ chức đón các học sinh ở các Trung tâm giáo dục thường xuyên của các huyện trong tỉnh Ninh Bình và các huyện Thọ Xuân, Thiệu Hóa, Thanh Hóa về trường học tập theo đúng kế hoạch đặt ra và đảm bảo an toàn…

Trong Kế hoạch hoạt động tháng 6, thày Phạm Văn Khái cũng chỉ rõ, đây là tháng cuối của năm học và của khóa học đối với một số HSSV.  Do đó, toàn trường tập trung tối đa cho thi hết học kỳ và kỳ thi tốt nghiệp ra trường. Những nhiệm vụ cụ thể của tháng 6, tháng 7 là:

Các khoa tổ chức kỳ thi hết học kỳ 2 theo đúng kế hoạch đã đặt ra. Bắt đầu từ ngày 20/6/2016 đến ngày 01/7/2016 (kể cả thi lần 1 và lần 2)

Tổ chức thi tốt nghiệp cho các lớp Cao đẳng khóa 44, các lớp trung cấp hệ 9/12 khóa 44, các lớp trung cấp hệ 12/12 khóa 44, 45

Giáo viên chủ nhiệm, trợ lý khoa hoàn thành các thủ tục về điểm tổng kết và kết quả rèn luyện cho HSSV…

Thày Hoàng Hải Đăng, Phó trưởng phòng Đào tạo, cũng lên thông qua Kế hoạch đào tạo của Nhà trường. Kế hoạch thi tốt nghiệp Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề sẽ thực hiện từ ngày 4/7/2016 đến 8/7/2016. Ngoài ra, thày Hoàng Hải Đăng cũng công bố các Quyết định khen thưởng cho Hội đồng cố vấn, giáo viên hướng dẫn và các học HSSV đạt giải tại Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ VII năm 2016. Theo Quyết định số 255/QĐ-TCĐCGNB và 226/QĐ-TCĐCGNB, có 16 thày, cô giáo và HSSV được nhận khen thưởng lần này.

Danh sách giáo viên được khen thưởng:

Họ tên giáo viên Khoa Hướng dẫn HS đạt giải
Nguyễn Văn Thắng Cơ điện Giải nhất

Giải ba

Nguyễn Ngọc Hoàn Cơ điện Giải nhất
Nguyễn Thị Mây CN và PTNT Giải nhất

Giải ba

Trần Tuấn Anh Ô tô thi công Giải nhì
Trần Tuấn Anh CN và PTNT Giải nhì

Danh sách HSSV đạt giải tại Hội thi tay nghề cấp Bộ được khen thưởng:

Họ tên học sinh Nghề Đạt giải
Phan Trọng Cảnh Điện lạnh Nhất
Ninh Tuấn Oanh Lắp đặt điện Nhất
Ngọ Doãn Hải Đường ống nước Nhất
Phạm Văn Huy CN Ô tô Nhì
Hoàng Ngọc Sơn Hàn Nhì
Quách Văn Huân Đường ống nước Ba
Đinh Đức Giang Điện lạnh Ba

    

Danh sách HSSV đạt giải tại Kỳ thi tay nghề cấp tỉnh được khen thưởng: 

Họ tên học sinh Nghề Đạt giải
Ngọ Doãn Hải Đường ống nước Nhất
Phạm Văn Huy CN Ô tô Nhì
Hoàng Ngọc Sơn Hàn Nhì
Đinh Đức Giang Điện lạnh Nhì

 Cũng ngay trong buổi chào cờ, nhằm tạo cơ hội việc làm cho HSSV, Công ty Honda Việt Nam cùng Công ty cổ phần Đầu tư thương mại và xây dựng Hải Phong đã đích thân trực tiếp tư vấn nhằm tuyển dụng cho HSSV trong trường. Cơ hội việc làm, cơ hội được sang Nhật Bản làm việc và sở hữu lương cao luôn chờ đón các bạn ngay khi ra trường.

Buổi chào cờ kết thúc trong tâm thế quyết tâm đạt kết quả cao nhất khi mùa thi  đã đến gần của HSSV.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

IMG_6238

IMG_6245

IMG_6240

Thu Hằng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]