Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Hội nghị tập huấn “hướng dẫn phương pháp biên soạn, tổ chức giảng dạy và đánh giá bài giảng tích hợp”

Ngày 11/8, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức hội nghị tập huấn “Hướng dẫn phương pháp biên soạn, tổ chức giảng dạy và đánh giá bài giảng tích hợp”. Tham dự có NGƯT, Th.S Trần Hữu Hoà – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu; các giáo viên và cán bộ quản lý các Phòng; Khoa trong toàn trường.

Tại hội nghị, các giáo viên đã được hướng dẫn cách biên soạn và tổ chức giảng dạy tích hợp, cách chuẩn bị hồ sơ hội giảng, cách đánh giá bài giảng tích hợp….Qua hội nghị nhằm thống nhất qui trình, phương pháp biên soạn, tổ chức thực hiện và đánh giá bài giảng thích hợp để cho các giáo viên và các Khoa tổ chức Hội giảng có hiệu quả. Phát biểu tại hội nghị NGƯT, Th.S Trần Hữu Hoà – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, việc tổ chức hội nghị tập huấn cách thức tổ chức giảng dạy và đánh giá bài giảng tích hợp trong toàn thể giáo viên là hết sức cần thiết, đây việc làm không chỉ giúp cho các giáo viên dạy nghề giải quyết được những khó khăn vướng mắc khi phải tổ chức dạy học tích hợp mà còn giúp cho việc tổ chức hội giảng các cấp năm 2011 đạt kết quả cao góp phần nâng cao chất lượng dạy nghề trong Nhà trường hiện nay.