Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Năm học mới, khí thế mới, thắng lợi mới

Năm học mới, khí thế mới, thắng lợi mới

Sáng ngày 19/9/2011, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình long trọng tổ chức Lễ chào cờ toàn trường nhân dịp đầu năm học mới 2011 – 2012 nhằm tổng kết các hoạt động của học kỳ II năm học 2010 – 2011, khen thưởng, biểu dương những cá nhân, tập thể có thành tích thi đua xuất sắc, nghe lời chào mừng năm học mới 2011 – 2012 của thầy Hiệu trưởng Nhà trường và triển khai một số hoạt động trong năm học mới.

Đến dự buổi lễ có NGƯT, Th.S Trần Hữu Hoà – Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban giám hiệu; các đồng chí Trưởng, Phó các Phòng, Khoa; các thầy cô giáo và học sinh, sinh viên toàn trường.Sau lễ chào cờ trang nghiêm, toàn trường đã nghe lời chào mừng năm học mới 2011 – 2012 của NGƯT, Th.S Trần Hữu Hoà – Hiệu trưởng. Nhân dịp năm học mới, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Hiệu trưởng trân trọng gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và học sinh sinh viên toàn trường đặc biệt là các tân học sinh, sinh viên khoá 42 vừa tựu trường lời chào mừng năm học mới tốt đẹp nhất. Lời chào mừng năm học mới của thầy Hiệu trưởng cũng đã chỉ rõ: “Năm học 2010 – 2011  đã đi qua để lại trong lòng mỗi người chúng ta những kỷ niệm tốt đẹp đáng nhớ, chúng ta đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực đào tạo, xây dựng cơ sở vật chất…. và vui mừng phấn khởi chào đón các tân học sinh, sinh viên khoá 42 tựu trường. Chào đón năm học mới 2011 – 2012, thầy Hiệu trưởng mong muốn các em học sinh, sinh viên chăm chỉ học hành, chấp hành tốt nội quy của Nhà trường, không vi phạm pháp luật, thầy Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh: “Sự miệt mài học tập của các em hôm nay là sự thành công, là tiền đồ, sự nghiệp của chính các em trong tương lai”. Lãnh đạo Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để các em được học tập tốt và thành đạt đồng thời cũng tin tưởng cán bộ, viên chức, giáo viên, học sinh sinh viên toàn trường sẽ đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đã đề ra bởi “Lòng trời có phụ ai đâu/ hay làm thì giàu, có chí thì nên” như chân lý mà thầy Hiệu trưởng đã nêu ra trong phần kết thúc bài phát biểu chào năm học mới của mình.

chao_co_1

chao_co_2

Sau lời phát biểu của thầy Hiệu trưởng, toàn trường đã nghe báo cáo tổng kết học kỳ II năm học 2010 – 2011; lãnh đạo Nhà trường đã trao hơn 200 suất học bổng và giấy khen cho các tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc; triển khai các hoạt động trong đó nổi bật nhất là các hoạt động của đầu năm học mới.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp đã tạo niềm tin mới, khí thế thi đua mới và hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Lê Hùng Cường

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]