Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Hăng say luyện tập, quyết tâm giành giải thưởng

Hăng say luyện tập, quyết tâm giành giải thưởng

Những ngày tết Nguyên đán Giáp Ngọ – 2014 đang đến rất gần. Không khí hối hả,  náo nức của mùa xuân mới đang ngập tràn trên khắp mọi nẻo đường miền quê của đất nước.

Trong khi các bạn sinh viên cùng lớp, cùng trường đã về quê để ăn tết nhưng tại những xưởng luyện tập của các khoa chúng tôi vẫn được chứng kiến khí thế luyện tập hăng say của các em sinh viên. Các em đang luyện tay nghề để chuẩn bị cho cuộc thi học sinh giỏi nghề sẽ diễn ra sau dịp tết Nguyên đán 2014. Các em đang nỗ lực luyện tập để quyết tâm bước vào cuộc thi với sự tự tin giành chiến thắng đạt được những giải thưởng cao mang lại vinh quang cho bản thân, cho gia đình và cho nhà trường.

Trao đổi với chúng tôi,  em Lê Văn Cường – sinh viên lớp Trung cấp Hàn K42, quê ở Nông Cống cho biết: “Mặc dù gia đình và bạn bè ở quê đang rất mong ngóng em về giúp đỡ gia đình chuẩn bị tết Nguyên đán, nhưng ăn tết xong là chúng em phải lên đường dự thi sinh viên giỏi tay nghề cấp Bộ ở Bắc Ninh rồi, nên em xin phép gia đình năm nay sẽ về muộn. Em quyết tâm luyện tập hàng ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật để giành giải thưởng trong cuộc thi lần này. Em hy vọng đó sẽ là món quà đầu năm mới dành tặng bố mẹ em, những người thân trong gia đình và dành tặng thầy giáo Tuấn Anh, thầy Toàn – giáo viên chủ nhiệm cũng như toàn thể các thầy cô trong khoa và trong trường”.

DSC00698

Cũng với khí thế quyết tâm để giành giải cao trong cuộc thi sắp tới, em sinh viên Phạm Tuấn Anh – lớp CĐ Điện lạnh K43 lại có những trăn trở: ” Năm trước các anh sinh viên khoa em đi thi tay nghề được giải nhất nghề Điện Lạnh, vì vậy năm nay chúng em rất lo lắng không biết có kế tiếp được truyền thống đàn anh đi trước. Nhưng chúng em sẽ quyết tâm luyện tập để giành giải cao nhất, hy vọng may mắn sẽ đến với chúng em”.

cnoto1-1

“Trồng cây ắt có ngày hái quả”  chúng ta hy vọng và cầu chúc cho sự chăm chỉ luyện tập và quyết tâm nỗ lực của các em sẽ mang lại thành công. Một mùa xuân mới đã đến rất gần, chúc các em  sinh viên giỏi của nhà trường mạnh khỏe, đón một cái tết thật vui cùng gia đình. Hy vọng các em sẽ dự thi sẽ thi tốt và giành được những giải thưởng cao mang lại vinh quang cho bản thân, gia đình và nhà trường.

Nguyễn Lành

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]