Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm 2017

Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm 2017

Nhằm phát huy tinh thần dân chủ trong cán bộ viên chức, công nhân viên trong toàn trường và tổng kết năm 2016, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm 2017, chiều ngày 5/1/2017 tại Hội trường Đa năng, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức để tổng kết năm 2016.
Dự Hội nghị có các thầy trong Ban Giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể các cán bộ viên chức trong toàn trường. Hội nghị đã được nghe thầy Dương Văn Cường- Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường tổng kết năm 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Năm 2016 vẫn là một năm đầy khó khăn, thử thách trong công tác tuyển sinh và đào tạo nghề nói chung và với nhà trường nói riêng. Thế nhưng bằng sự nỗ lực hết mình và tinh thần đoàn kết của toàn thể các bộ viên chức trong toàn trường trong việc thực hiện nhiệm vụ chung Nhà trường đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiều chỉ tiêu đề ra từ Hội nghị trước.
Công tác tuyển sinh gặt hái nhiều thành công, nhà trường đã hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh mà Bộ giao cho. Công tác Đào tạo nghề được thực hiện nghiêm túc từ kế hoạch đào tạo, chương trình đào tạo và thời gian đào tạo theo từng ngành nghề. Việc Quản lí HSSV trong toàn trường ngày một tốt hơn. An ninh trật tự trong toàn trường được đảm bảo, điều đó cũng giúp các bậc cha mẹ HS yên tâm hơn khi cho con em mình theo học tại trường.
Trong năm 2016, phong trào nghiên cứu khoa học sáng tạo kỹ thuật trong trường vẫn phát triển mạnh mẽ. Nhiều thiết bị đã được các nhóm tác giả chế tạo thành công, được áp dụng vào giảng dạy, học tập và thực tế sản xuất. Việc cải tiến phương pháp dạy học, triển khai dạy nghề theo modun được áp dụng, khuyến khích việc sử dụng các phương tiện dạy học hiện đại. Nhà trường cũng đã đảm nhận đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ tỉnh, mở ra hướng mới giúp cho cán bộ giáo viên, HSSV được tiếp cận và mở rộng hợp tác, nghiên cứu khoa học, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Và với nỗ lực trên, tháng 7/2016 Nhà trường đã được Đoàn Thanh tra Đào tạo của Tổng cục Dạy nghề đánh giá tốt cho công tác đào tạo.
Trong năm học vừa qua, việc bồi dưỡng kỹ năng nghề cho giáo viên được trú trọng. Nhà trường đã mở 2 lớp Tin học với 70 giáo viên tham gia. Và kết quả có 42 giáo viên được cấp chứng chỉ IC3 cho cả 2 đợt thi. Mở 3 lớp ngoại ngữ với trên 70 giáo viên tham gia, và trong đợt thi đầu tiên có 16/19 giáo viên được cấp chứng chỉ Toeic. Đây là thành công bước đầu, là kết quả đáng ghi nhận.

img_8943

Th.S Dương Văn Cường- Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị còn được nghe các Các thầy cô giáo là trưởng các khoa nghề, các phòng chức năng của nhà trường phát biểu tổng kết và đưa ra ý kiến tham luận của mình về công tác tuyển sinh, công tác đào tạo, công tác khảo thí và kiểm định chất lượng của nhà trường, và báo cáo tài chính năm học 2016-2017.

img_8947

Thầy Trần Công Quyền- Phó GĐ Trung tâm Tuyển sinh và giới thiệu việc làm phát biểu tại hội nghị

img_8950

Thầy Phạm Ngọc Minh- Trưởng phòng Đào tạo phát biểu tại Hội nghị

img_8954

Thầy Trịnh Văn Đại – Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng phát biểu tại Hội nghị

img_8955

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Giao- Trưởng  phòng Tài chính kế toán phát biểu tại Hội nghị

img_8967

Thầy Phạm Văn Khái- CT Công đoàn, Trưởng khoa Công nghiệp phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị còn được lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp, cũng như tâm tư nguyện vọng của các thầy cô giáo trong toàn trường. Với mục đích phấn đấu đạt được mọi chỉ tiêu đã đề ra, thì cả thầy và trò trong toàn trường sẽ nỗ lực không ngừng để cùng nhau hoàn thành các chỉ tiêu đó.

Hội nghị khép lại với những hình ảnh đẹp nhất, đó là phần trao thưởng cho các nhóm tác giả đã đạt giải qua cuộc thi sáng tạo kỹ thuật, nghiên cứu khoa học, và trao thưởng cho các thầy cô giáo đạt giải cao nhất trong kì hội giảng vừa qua.

img_8965

img_8964

img_8959

Tin bài: Đinh Hồng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]