Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ trung cấp nghề, sơ cấp nghề đợt tháng 01 năm 2017

Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ trung cấp nghề, sơ cấp nghề đợt tháng 01 năm 2017

8h00 sáng ngày 09/01/2017 tại Hội trường Đa năng, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ ,Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề đợt tháng 01 năm 2017.
Tới dự lễ khai mạc có ThS. Dương Văn Cường – Bí thư Ban chấp hành đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lưu Đình Hướng- Phó hiệu trưởng nhà trường  và các thầy trưởng, phó các Phòng, Khoa, cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi và  các học sinh, sinh viên tham dự thi tốt nghiệp.

img_9371

ThS. Dương Văn Cường- Bí thư ban chấp hành đảng bộ, Hiệu trưởng

Sau phần khai mạc và thông báo các Quyết định thành lập Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi, thông qua nội quy thi tốt nghiệp, ThS Dương Văn Cường – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu ý kiến. Thầy nhiệt liệt chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học, căn dặn các thí sinh bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các nội dung thi. Đồng thời đề nghị các thầy, cô giáo trong Hội đồng thi thực hiện đúng chức trách được giao, cũng như phải công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn trong khi thi. Cuối cùng thầy Dương Văn Cường thay mặt các thầy trong BGH gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cô giáo, các thí sinh thi tốt nghiệp,  chúc kỳ thi tốt nghiệp thành công tốt đẹp.
img_9366

img_9363

Tổng hợp -NXK

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]