Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Hội giảng năm 2016

Hội giảng năm 2016

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2016 – 2017, trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức Hội giảng cấp khoa với sự tham gia của hầu hết các giáo viên trong trường theo sự phân bố của từng khoa. Hội giảng đã diễn ra và thành công tốt đẹp với nhiều loại hình bài giảng phong phú, sinh động.

Hội giảng diễn ra từ ngày 10 tháng 10 năm 2016 đến 30 tháng 12 năm 2016. Thời gian, địa điểm và sự tổ chức cụ thể là do từng khoa bố trí. Tính đến ngày 30 tháng 12 năm 2016 toàn trường có 106 bài giảng của 9 đơn vị.

Mục đích của Hội giảng luôn được Nhà trường  xác định, các giáo viên ý thức và cụ thể hoá qua từng bài giảng. Đó là nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy học, thúc đẩy mạnh mẽ việc đổi mới giáo dục nghề nghiệp, tiếp tục củng cố kết quả đạt được trong việc thực hiện chương trình và giáo trình cụ thể. Ngoài ra còn tích cực đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá theo chuẩn kiến thức-kĩ năng, chú ý phát triển năng lực người học, khai thác sử dụng các thiết bị và đồ dùng dạy học hiện có, ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin và truyền thông, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Kết quả của Hội giảng sẽ là tiền đề mấu chốt để các khoa chọ dự Hội giảng cấp trường, dự kiến sẽ diễn ra vào học kỳ II năm học 2016- 2017. Các khoa sẽ dựa vào tình hình thực tế khoa mình và yêu cầu của Hội giảng trường để lựa chọn GV dự thi cấp trường.

Sau đây là danh sách những GV đạt kết quả cao nhất trong phần trình giảng tại khoa:

TT Tên giáo viên Nghề Khoa
1 Nguyễn Tiến Thắng Điện Công nghiệp Cơ điện
2 Đỗ Quang Khải KTCBMA Kinh tế- du lịch
3 Phạm Văn Mỹ Lái xe ô tô TT lái xe
4 Nguyễn Xuân Khôi Lập trình máy tính Khoa học Cơ bản
5 Trịnh Văn Hải CN Ô tô Ô tô thi công
6 Nguyễn Ngọc Giang VNMTC Nền Máy thi công
7 Đỗ Văn Đang Tiện Công nghiệp và PTNT
8 Lê Phương Hà Công tác xã hội Sư phạm dạy nghề
9 Lê Trung Hiếu Thể dục Phòng Quản sinh

Trang Nam

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]