Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

          Trong không khí rộn ràng của sắc xuân đang tràn khắp muôn nơi đón chào một mùa xuân mới, xuân Đinh Dậu 2017. Sáng ngày 6/2/2017, ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống đầu xuân với sự có mặt đông đủ của toàn thể Ban lãnh đạo, Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên chức của Nhà trường. Mở đầu là chương trình văn nghệ với những ca khúc hay nhất về mùa xuân, với sự góp mặt của các giọng ca hay nhất trong đội văn nghệ nhà trường.

Phát biểu khai xuân đón chào năm mới, Th.s  Dương Văn Cường –  Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, BGH gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể Cán bộ, Giáo viên, CNVC của Nhà trường một năm mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui, niềm hạnh phúc và sự thành công. Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí đã điểm lại những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm qua và nhấn mạnh:

          Năm Bính Thân 2016 trong bối cảnh chung còn nhiều khó khăn thách thức, nhưng với tinh thần quyết tâm cao của toàn thể Cán bộ, Giáo viên, CNVC của Nhà trường chúng ta đã thực hiện thắng lợi nghị quyết năm 2016, góp phần thắng lợi thực hiện mục tiêu nhiệm vụ 5 năm 2015- 2020 đạt được nhiều thành tựu trên tất cả các lĩnh vực. Công tác xây dựng Đảng luôn luôn được chú trọng; Công tác tuyển sinh hoàn thành chỉ tiêu mà Bộ giao; Chất lượng đào tạo ngày một nâng cao; Phong trào thi đua dạy tốt- học tốt, nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm, làm đồ dùng dạy học được giáo viên và các em học sinh tham gia tích cực; Cơ sở vật chất của nhà trường ngày một khang trang; đời sống cán bộ, giáo viên được ổn định đặc biệt công tác an ninh trường học của chúng ta được đảm bảo…

          Với những kết quả đã đạt được của năm cũ năm 2016, và trước thềm năm mới 2017, Đồng chí Dương Văn Cường đã bày tỏ niềm tin tưởng đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, CNVC nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo và đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Phấn đấu để đạt được mục tiêu chung mang tính tổng quát nhất, đó là xây dựng trường ta trở thành trường nghề trọng điểm vào năm 2019.

Cùng với những lời chúc tốt đẹp, Nhà trường cũng dành cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức món quà lì xì đầu năm với hi vọng một năm mới sức khỏe, may mắn, hạnh phúc, an lành và gặt hái nhiều thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh:

IMG_0090 IMG_0096 IMG_0097 IMG_0099

Tin bài: Hồng Anh

 

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]