Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA NĂM HỌC 2022-2023 KHỐI SỐ 2, KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG THUỘC BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA NĂM HỌC 2022-2023 KHỐI SỐ 2, KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG THUỘC BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT

Thực hiện Chương trình, Kế hoạch công tác thi đua năm học 2022-2023. Ngày 25 tháng 7 năm 2023 tại Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Bắc Ninh đã diễn ra Hội nghị Tổng kết Công tác thi đua năm học 2022-2023 của Khối số 2, khối thi đua các trường thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Sông Thao, Phó vụ trưởng Vụ TCCB, Uỷ viên thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT; Lãnh đạo, cán bộ trực tiếp tham mưu công tác thi đua khen thưởng của 13 đơn vị thành viên trong khối (Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ, Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ, Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc, Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội, Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô, Trường Cao đẳng Cơ điện và CNTP, Trường Cao đẳng Cơ điện và Thuỷ Lợi, Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Bắc Ninh, Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình, Trường Cao đẳng Công nghệ kinh tế và CB Lâm Sản, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội, Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm)

Hội nghị được nghe đại diện Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Bắc Ninh – Trường Trưởng khối năm học 2022-2023 trình bầy tổng hợp dự thảo báo cáo tổng kết công tác thi đua năm học 2022-2023, đại diện các đơn vị thành viên trong khối tham dự Hội nghị phát biểu, bổ sung vào bản dự thảo báo cáo do trường trưởng khối tổng hợp. Hội nghị cũng được nghe đại diện các trường phát biểu, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh, đào tạo, giới thiệu việc làm và thực hiện các nhiệm vụ khác được giao trong bối cảnh tình hình kinh tế trong nước và thế giới còn nhiều biến động, giá xăng dầu tăng cao, đẩy giá vật tư, thiết bị phục vụ công tác đào tạo tăng theo…Hội nghị đều tin tưởng bằng sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức và học sinh sinh viên, các trường vẫn hoàn thành, hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra. Hội nghị diễn ra sôi nổi, các đơn vị thành viên đã tích cực nghiên cứu, thảo luận, đóng góp ý kiến để Trưởng khối hoàn thiện Báo cáo tổng kết. Hội nghị đã tiến hành bình xét thi đua, trên cơ sở đó thống nhất đề nghị Bộ khen thưởng; trình Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua cho các đơn vị trong khối.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Nguyễn Sông Thao, Phó vụ trưởng Vụ TCCB, Uỷ viên thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT đã ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng những kết quả mà các trường trong khối đạt được trong năm học 2022-2023. Năm học mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thách thức do tình hình kinh tế trong nước và thế giới có nhiều biến động, song bằng sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức và học sinh sinh viên, các trường vẫn hoàn thành, hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra, xứng đáng là khối mạnh trong các khối thi đua của Bộ. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị các trường trên cơ sở kết quả đạt được, các trường cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2023-2024 và các năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Tin, bài: Đinh Trung Kiên

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]