Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Họp Ban chỉ đạo Hội giảng Nhà giáo GDNN Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2020

Họp Ban chỉ đạo Hội giảng Nhà giáo GDNN Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2020

Sáng ngày 23/6/2020, tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình, Ban chỉ đạo Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2020 đã họp phiên thứ nhất nhằm khảo sát công tác chuẩn bị Hội giảng của trường đăng cai, đánh giá các công việc đã thực hiện, phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Chỉ đạo và bàn về các kế hoạch tiếp theo.

Tham dự phiên họp có các đồng chí Ngô Hồng Giang – UV Ban cán sự, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Vũ Xuân Thủy – UV Ban cán sự, Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam, đồng chí Nguyễn Sông Thao – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo và Tổ thư ký Hội giảng, đại diện một số đơn vị của trường đăng cai.

Ban chỉ đạo Hội giảng Nhà giáo GDNN Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2020

Sau khi Ban Chỉ đạo khảo sát công tác chuẩn bị của trường đăng cai, đồng chí Nguyễn Văn Lân – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, Vụ Tổ chức cán bộ, thành viên Ban Chỉ đạo đã thay mặt Ban Chỉ đạo báo cáo tổng thể công tác chuẩn bị và kế hoạch Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2020.

Đồng chí Dương Văn Cường – Phó Trưởng ban Chỉ đạo, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã đại diện cho trường đăng cai báo cáo cụ thể công tác chuẩn bị các điều kiện, cơ sở vật chất, hậu cần… của Nhà trường để tổ chức Hội giảng.

Các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo đã phát biểu, ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị của trường đăng cai đồng thời đề xuất các giải pháp tiếp theo để thực hiện tốt kế hoạch Hội giảng.

Phát biểu kết luận phiên họp thứ nhất, đồng chí Ngô Hồng Giang – UV Ban cán sự, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã ghi nhận và đánh giá cao sự chủ động, tích cực của trường đăng cai trong công tác chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Hội giảng. Đồng chí Trưởng Ban Chỉ đạo cũng đề nghị các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo tích cực phối hợp với trường đăng cai để hoàn chỉnh các kế hoạch, đề nghị trường đăng cai tiếp tục công tác chuẩn bị  để Hội giảng diễn ra thật chu đáo, an toàn và hiệu quả.

 

Tổng hợp: P.TCHC

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]