Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Khảo sát Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Ninh Bình

Khảo sát Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Ninh Bình

Thực hiện Quyết định số 84/QĐ-BTC, ngày 1/7/2015 đoàn khảo sát Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Ninh Bình đã có buổi làm việc với Hội đồng nghiên cứu khoa học Trường CĐ Cơ giới Ninh Bình.
Đoàn khảo sát kỹ thuật do ông Đỗ Văn Dung – Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học tỉnh Ninh Bình, trực tiếp làm trưởng đoàn. Trong buổi làm việc, đoàn đã trực tiếp thị sát hoạt động của từng sản phẩm cũng như nghe thuyết trình của tác giả về công dụng của từng sản phẩm. Các thành viên trong đoàn đã đánh giá rất cao tính hiệu quả, sự ứng dụng xã hội của từng sản phẩm cũng như sự sáng tạo của các tác giả. Cuối buổi làm việc, các thành viên trong đoàn đã thống nhất đề cử 2 sản phẩm là Mô hình cần trục tháp và Mô hình điện điều khiển thủy lực máy xúc do tập thể tác giả khoa Cơ điện, khoa Máy thi công sáng chế, đi dự thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Ninh Bình lần thứ VII.
Ban Giám hiệu Nhà trường và các thành viên Hội đồng nghiên cứu khoa học Nhà trường đang ráo riết chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để 2 sản phẩm sáng tạo được đi dự thi đạt giải cao.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:Thầy Nguyễn Văn Thế thuyết trình về sản phẩm mô hình điện điều khiển thủy lực máy xúc

Cô Bùi Thị Thủy thuyết trình về sản phẩm Mô hình cần trục tháp

Thầy Lê Hữu Trung thuyết trình về sản phẩm Robot đánh cầu lông

Thầy Nguyễn Ngọc Hoàn thuyết trình về sản phẩm dây phơi thông minh

Trung Cương

 

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]