Trang chủ > Tin tức > Tin giáo dục > LỄ CHÀO CỜ CUỐI HỌC KỲ II, NĂM HỌC 2016-2017

LỄ CHÀO CỜ CUỐI HỌC KỲ II, NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017, sáng thứ 2, ngày 5/6/2017, phòng Quản lý HSSV phối hợp với các phòng, khoa trong toàn trường tổ chức Lễ chào cờ và tổng kết các hoạt động học tập, công tác trong tháng 3, 4, 5/2017, phổ biến kế hoạch nghỉ hè, kế hoạch học tập trong năm học 2017 – 2018. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ chào cờ có các thầy trong Đảng ủy, BGH nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh, sinh viên trong toàn trường đã về dự đông đủ.

IMG_1183

Thầy Nguyễn Xuân Thịnh – Trưởng phòng quản lý HSSV tổng kết các hoạt động của toàn trường

Sau phần nghi lễ chào cờ, thầy Nguyễn Xuân Thịnh – Trưởng phòng quản lý HSSV, đã tổng kết toàn bộ các hoạt động mà giáo viên và học sinh, sinh viên toàn trường đã thực hiện được trong tháng 3 qua. Đặc biệt nhấn mạnh các kết quả đã đạt được như:

Trong tháng 3 – Tháng thanh niên, Đoàn trường đó tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao, tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1, Hội thi sáng tạo kỹ thuật năm 2017.

Tổ chức thành công hội giảng cấp trường với 12 nghề cơ bản, gồm 30 giáo viên tham gia. Hội giảng đó thành công tốt đẹp với 3 giải nhất, 5 giải nhì, 11 giải ba.

Trung tâm đào tạo lái xe nhà trường đã tổ chức 3 khóa đào tạo lái xe các hạng B2, C, D, E cho gần 400 học viên với tỉ lệ đỗ trên 90%.

Nhà trường đã tổ chức thi tốt nghiệp đợt tháng 4 cho trên 350 học sinh, sinh viên các hệ Cao đẳng nghề, trung cấp nghề khóa 45, 46 đạt tỉ lệ đỗ 100%.

Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức Đại hội Đoàn trường lần thứ 18 nhiệm kỳ 2017-2019 với 125 đại biểu chính thức đại diện cho ý chí, nguyện vọng của trên 1000 đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Tổ chức đón tiếp và bố trí chỗ ăn, ở nội trú cho trên 260 em học sinh tại các trung tâm GDTX trong và ngoài tỉnh về học tập và rèn luyện tay nghề tại trường.

Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhà trường đã lần lượt tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 theo đúng kế hoạch, đúng quy trình đại hội và đã kết thúc tốt đẹp.

Cũng tại buổi lễ chào cờ Thầy Nguyễn Xuân Thịnh đã thông báo lịch nghỉ hè và phổ biến kế hoạch học tập trong năm học mới 2017 – 2018, theo đó các em học sinh, sinh viên hệ chính quy học tại trường được nghỉ hè 8 tuần, từ ngày 17/6 đến hết ngày 13/8/2017. Thứ hai ngày 14/8/2017 các em sẽ có mặt tại trường để tiếp tục học tập bình thường. Đối với các em học sinh các trung tâm lên học tại trường:

– Trung Tâm Gia Viễn, Yên Khánh: Kết thúc vào ngày 13/7 ;

– Trung tâm Yên Mô, Kim Sơn: Kết thúc vào ngày 14/7. Riêng các lớp Trung cấp Hàn TT Yên Mô kết thúc vào 30/6/2017;

– Trung tâm Thiệu Hóa, Thọ Xuân: Kết thúc vào ngày 7/7/2017.

IMG_1191

Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chỉ đạo tạo buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ chào cờ thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy và trò toàn trường đã đạt được trong thời gian qua đồng thời nhắc nhở, lưu ý những việc sẽ thực hiện trong thời gian tới. Đặc biệt là phải tổ chức thành công kỳ thi tốt nghiệp đợt tháng 6 cho các lớp Cao đẳng nghề khóa 45, các lớp trung cấp hệ 9/12 khóa 45, các lớp trung cấp hệ 12/12 khóa 46.

Thầy Hiệu trưởng cũng đã chúc các em học sinh, sinh viên về nghỉ hè vui vẻ, tích cực tham gia phụ giúp gia đình tăng gia sản xuất và tham gia các hoạt động do địa phương tổ chức, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong kỳ nghỉ. Chúc các em thi tốt nghiệp đợt tháng 6 hoàn thành tốt bài thi, chúc các em ra trường nhanh chóng tìm được công ăn việc làm phù hợp với ngành nghề mà mình đã học và luôn nhớ về mái trường thân yêu mà mình đã học tập trong suốt 3 năm qua.

Thầy Hiệu trưởng cũng gửi niềm tin tưởng sâu sắc và mong muốn cả thầy và trò toàn trường sẽ phát huy hơn nữa, cố gắng hơn nữa để đạt nhiều thành tích cao trong học tập, trong công tác trong học kỳ I năm học 2017-2018 sắp tới.

Xuân Thịnh