Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp tháng 7 năm 2016

Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp tháng 7 năm 2016

Sáng ngày 4/7/2016, trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề khóa 44, 45, 46 và 47.
Sau một thời gian học tập và rèn luyện kỹ năng nghề thì đây chính là thời điểm quan trọng nhất của HSSV khóa 44, 45, 46, 47. Cả hội trường với 364 sĩ tử vô cùng hồi hộp trong không khí thiêng liêng của buổi lễ. Qua kỳ thi đặc biệt nhất của cả khóa học này, sẽ đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của mỗi HSSV theo mục tiêu, yêu cầu đào tạo làm cơ sở để xét, công nhận và cấp bằng tốt nghiệp, chứng chỉ nghề cho HSSV.
Hiệu trưởng Dương Văn Cường đã quan tâm đến dự buổi lễ và ân cần nhắc nhở HSSV tự giác chấp hành quy chế thi, bình tĩnh, tự tin và đọc kỹ câu hỏi để giải đáp đúng yêu cầu của đề thi. Với giáo viên, cán bộ coi thi, chấm thi, Hiệu trưởng cũng yêu cầu phải đảm bảo tính khách quan, chính xác, công bằng để phản ánh một cách thực chất năng lực, trình độ của người học.
Đối với trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đây không chỉ là việc tổ chức kỳ thi tốt nghiệp mà còn là một kỳ thẩm định, khảo sát nhằm thu phản hồi để điều chỉnh quá trình đào tạo. Hiệu trưởng Dương Văn Cường nhấn mạnh: “ Thông qua kỳ thi tốt nghiệp, Nhà trường có thêm cơ sở đánh giá chất lượng nhằm phát triển toàn diện công tác giáo dục, đào tạo, kịp thời khắc phục những hạn chế nhằm tiếp tục đổi mới nâng cao, chất lượng đào tạo”.
Kỳ thi sẽ diễn ra từ ngày 4 đến ngày 8 tháng 7 năm 2016.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

IMG_6301

IMG_6298

IMG_6305

IMG_6304
Thu Hằng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]