Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Lễ Trao bằng tốt nghiệp và Tư vấn Giới thiệu việc làm cho HSSV

Lễ Trao bằng tốt nghiệp và Tư vấn Giới thiệu việc làm cho HSSV

Sáng ngày 6/7/2017, tại Hội trường Đa năng, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp và Tư vấn Giới thiệu việc làm cho 354 em HSSV các hệ Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề các khóa 45, 46, 47 và 48 đã dự thi tốt nghiệp tháng 6 năm 2017.
Đến dự buổi lễ có Ban Giám hiệu Nhà trường, Trưởng, Phó các phòng khoa, các thầy cô giáo chủ nhiệm và 354 em HSSV tốt nghiệp trong đợt này cùng đại diện các Công ty đến Tuyển dụng và Tư vấn giới thiệu việc làm cho các em.
Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Dương Văn Cường- Bí thư BCH Đảng bộ; Hiệu trưởng Nhà trường, đã biểu dương thành tích và kết quả mà các em đạt được. Thầy Dương Văn Cường bày tỏ niềm hy vọng với những hành trang kiến thức, kỹ năng nghề mà các em đã được trang bị trong những ngày tháng học tại trường, các em sẽ có những đóng góp thiết thực cho xã hội với lĩnh vực mà mình được đào tạo.
IMG_1288
Thầy Dương Văn Cường- Bí thư BCH Đảng bộ; Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

IMG_1259
Thày Phạm Ngọc Minh- Trưởng phòng Đào tạo cũng đã công bố các quyết định tốt nghiệp, quyết định khen thưởng cho các em HSSV đạt thành tích cao trong kỳ thi Tốt nghiệp vừa qua.
IMG_1276
Thầy Nguyễn Văn Nhiu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đã lên trao thưởng cho các em HSSV đạt thành tích cao trong kỳ thi Tốt nghiệp vừa qua.
Một phần quan trọng của buổi lễ mà kết thúc khóa học nào của nhà trường cũng tổ chức, đó là việc Nhà trường tư vấn việc làm cho HSSV. Nhà trường đã liên kết cùng các Công ty, Doanh nghiệp đến tiếp cận trực tiếp với HSSV của nhà trường nhằm tư vấn giới thiệu việc làm. Qua đây, giúp các em được tuyển dụng công việc phù hợp chuyên môn ngay sau khi vừa tốt nghiệp.
Đại diện các công ty đã đến Tư vấn tuyển sinh và giới thiệu việc làm đó là: Công ty TNHH Cơ khí An Việt; Công ty IPC; Nhà thầu Điện Hùng Vương, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong…
Với mong muốn HSSV trong Nhà trường tích cực phấn đấu vượt qua khó khăn, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong đã dành một số xuất quà cho các em HSSV đạt thành tích cao trong học tập

Các Công ty- Doanh nghiệp tham gia Tư vấn tuyển dụng
IMG_1286

IMG_1301

IMG_1299

IMG_1295

IMG_1292

IMG_1283

Ông Hà Ngọc Anh- Phó tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong trao quà cho các em HSSV.

IMG_1274

IMG_1248

Tin bài: Hồng Anh

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]