Trang chủ > Uncategorized > THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 THPT – HỆ GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 THPT – HỆ GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN

Năm học 2017-2018, Trung tâm giáo dục thường xuyên Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình tuyển sinh lớp 10 THPT – hệ GDTX cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

Mọi công dân Việt Nam đã tốt nghiệp trung học cơ sở (THCS). Khi tốt nghiệp được cấp bằng tốt nghiệp THPT của Bộ GDĐT giống như bằng tốt nghiệp THPT của các trường cấp III trong và ngoài tỉnh. Với bằng tốt nghiệp này, học sinh được đăng ký dự thi vào các trường Đại học ở bất cứ ngành học nào; bất cứ trường nào trong cả nước.

1. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Phát và thu nhận hồ sơ tại Trung tâm Tuyển sinh & GTVL Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình vào tất cả các ngày trong tuần từ 01/6/2017- 16/9/2017

Hồ sơ gồm có:

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của xã, phường hay cơ quan công tác);

– Đơn xin nhập học (học sinh được cung cấp mẫu và viết tại Trung tâm tuyển sinh Nhà trường);

– Bản chính văn bằng tốt nghiệp THCS (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS);

– Bản sao học bạ THCS (có công chứng);

– Bản sao Giấy khai sinh;

– Bản sao Hộ khẩu (có công chứng);

– 04 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên và ngày sinh ở mặt sau);

– Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

1. Học phí: 60.000đồng/tháng, năm học thu 9 tháng.

Miễn học phí cho học sinh thuộc diện ưu tiên theo nghị định 86/2015 NĐ-CP

1. Thời gian học: Đào tạo 3 năm theo chương trình GDTX học 7 môn văn hóa (văn, toán, lý, hóa, sinh, sử, địa)

– Học vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6;

– Ngày nhập học:

+ Đợt 1: 24, 25, 26 tháng 7 năm 2017

+ Đợt 2: 14, 15, 16 tháng 9 năm 2017

Muốn biết thêm chi tiết xin xem trên website: cogioi.edu.vn hoặc liên hệ với Trung tâm tuyển sinh & GTVL TrườngCao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình, phườn Yên Bình, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình hoặc qua số điện thoại: 0229 3772641; 0229 3773776.

Nơi nhận:

– BGH;