Trang chủ > Tin tức > GIẢI BÓNG ĐÁ MÙA HÈ 2017 DÀNH CHO HỌC SINH CÁC TRUNG TÂM LÊN HỌC TẠI TRƯỜNG

GIẢI BÓNG ĐÁ MÙA HÈ 2017 DÀNH CHO HỌC SINH CÁC TRUNG TÂM LÊN HỌC TẠI TRƯỜNG

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017; được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên phối hợp với phòng Quản lý HSSV tổ chức giải thi đấu bóng đá dành cho các em học sinh ở các Trung tâm GDTX lên học hè và rèn luyện tay nghề tại trường. Giải đấu có sự góp mặt của 5 đội bóng đại diện cho 5 trung tâm đăng ký tham gia trên tổng số 7 trung tâm lên học tập tại trường.

Với sức trẻ, sự đam mê thể thao và tinh thần đoàn kết, thi đấu cao thượng, các cầu thủ của các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những pha rượt đuổi tỷ số và những pha làm bàn ngoạn mục. Một số cầu thủ tuy còn rất trẻ nhưng đã có khả năng đi bóng, sút bóng rất tốt như Ngô Minh Thắng, Lê Văn Minh, Nghiêm Đình Tuấn…. Các cầu thủ của các đội tuyển như Trung tâm Thọ xuân, Thiệu Hóa, Yên Mô có thể lực và kỹ thuật khá đồng đều, họ chơi tốt ở tất cả các tuyến, tổ chức phòng thủ, phản công rất có bài bản, kinh nghiệm. Đây là giải đấu đầu tiên mà Đoàn trường tổ chức cho các bạn học sinh ở các Trung tâm lên học tập tại trường trong dịp hè nhưng đã thu hút được đông đảo các vận động viên và cổ động viên tham gia thi đấu, cổ vũ cho giải đấu. Với điều kiện về sân bãi, với cách thức tổ chức rất chuyên nghiệp của các đồng chí giáo viên tổ Giáo dục thể chất đã mang lại sự thành công lớn cho giải đấu năm nay.

Khép lại mùa bóng hè 2017 chắc chắn đã để lại trong tâm trí mỗi vận động viên, mỗi khán giả những ấn tượng, những kỷ niệm khó phai mờ về tình yêu thể thao, sự sôi động, tự tin, nhiệt huyết trong mầu cờ sắc áo, sự vui mừng có lúc như vỡ òa nhưng cũng có những tiếc nuối không thể nào miêu tả hết. Giải đấu diễn ra trong tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau và khép lại trong sự thành công tốt đẹp.

Trong lễ bế mạc ban tổ chức đã trao giải cho các Tập thể và các cá nhân đạt giải như sau:

– Đội TT Thiệu Hóa đạt giải nhất với phần thưởng: 800.000đ

– Đội TT Yên Mô đạt giải nhì với phần thưởng: 500.000đ

– Đội TT Thọ Xuân đạt giải ba với phần thưởng: 300.000đ

– Đội TT Kim Sơn, TT Gia Viễn đạt giải KK với phần thưởng: 150.000đ mỗi giải.

Ngoài ra BTC còn trao các giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất, mỗi giải 100.000đ cho các VĐV Nghiêm Đình Tuấn và Ngọ Duy Thắng.

Một số hình ảnh của giải đấu:

20170621_171740 20170621_181457 (1) 20170621_181720 20170621_182908 20170621_182951

Xuân Thịnh