Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > “ Năm mới-thắng lợi mới”

“ Năm mới-thắng lợi mới”

Cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về sau những nghỉ Tết vui vẻ bên gia đình thì theo thông lệ hàng năm ngày đầu tiên làm việc, Nhà trường tổ chức gặp mặt đầu năm quây quần bên nhau. Đây cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Sáng ngày 10/02/2014, tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình tổ chức buổi lễ gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ năm 2014.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng uỷ, BGH, lãnh đạo các Phòng, khoa và đông đủ cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong toàn trường.

PGS. TS Phạm Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Đảng uỷ, BGH gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn bộ các cô giáo, thầy giáo, các cán bộ, công nhân viên và học sinh, sinh viên toàn trường. Thầy Hiệu trưởng hy vọng và mong muốn toàn trường đoàn kết, nhất trí, năng động, nhiệt tình hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Nhà trường thành Trường dạy nghề chất lượng cao như mục tiêu đã đặt ra.

Kết thúc buổi gặp mặt là những lời chúc tết và những niềm vui đầu năm mới đều thể hiện trên gương mặt rạng ngời, đầy ắp tiếng cười tràn đầy hạnh phúc.

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]