Đang đọc
Trang chủ > ĐOÀN THỂ và HSSV > Đoàn Thanh niên > Tham gia Hội trại thanh niên “Tự hào tuổi trẻ Cố đô”, tuổi trẻ trường CĐN Cơ giới Ninh Bình tự hào đạt nhiều thành tích

Tham gia Hội trại thanh niên “Tự hào tuổi trẻ Cố đô”, tuổi trẻ trường CĐN Cơ giới Ninh Bình tự hào đạt nhiều thành tích

Từ ngày 25 đến ngày 28/4/2015, 20 đoàn viên thanh niên ưu tú đại diện Đoàn trường CĐN Cơ giới Ninh Bình đã tham gia Hội trại thanh niên “Tự hào tuổi trẻ Cố đô” cùng các hoạt động chào mừng Lễ hội truyền thống Trường Yên năm 2015.

Tại Hội trại năm nay, Đoàn trường CĐN Cơ giới Ninh Bình đã đem những hình ảnh và sản phẩm đẹp nhất của 2 khoa nghề: Kinh tế – du lịch và Cơ điện giới thiệu tới các Đoàn bạn và khách du lịch tham gia Lễ hội.

Trong 4 ngày diễn ra Hội trại, hàng loạt hoạt động, trò chơi dân gian đã được tổ chức tại sân lễ hội Trường Yên, như: Lễ rước nước, Lễ dâng hương, Tế lễ cổ truyền, Lễ cầu siêu và lễ hội hoa đăng; Triển lãm trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”; Các trò chơi dân gian Thi nấu cơm niêu, Đi guốc 6 chân, Cờ người, Chọi gà, Đua thuyền, Cắm hoa nghệ thuật, kéo co…

IMG_8934

IMG_8932

Một số hình ảnh Đoàn trường tham gia Hội thi nấu cơm

Với lòng nhiệt tình, sức trẻ, trí tuệ và sự khéo léo, đoàn viên thanh niên trường CĐN Cơ giới Ninh Bình đã tham gia hầu hết các hoạt động trên và vinh dự được Ban tổ chức Hội trại trao giải: Mâm ngũ quả đẹp nhất, giải ba Hội thi cắm hoa nghệ thuật “Cố đô Hoa Lư – trang sử hào hùng”, giải khuyến khích toàn Trại.

Không chỉ nhiệt tình tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội, thi đua trong các cuộc thi do Ban tổ chức đưa ra, đoàn viên, thanh niên Nhà trường cũng đã cháy hết mình trong Đêm lửa trại giao lưu văn nghệ để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm tốt đẹp cho Ban tổ chức và các Đoàn bạn trong tỉnh.

Khi được hỏi cảm giác và mong muốn sau khi tham gia Hội trại, các bạn đoàn viên đều trả lời rằng: Được tham gia Hội trại lần này là một vinh dự. Hội trại đã trở thành một kỷ niệm đẹp trong đời sinh viên của các bạn. Và các bạn mong muốn sẽ có nhiều hơn các hoạt động như thế này để có nhiều các bạn đoàn viên sinh viên được tham gia.

Phương Hà

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]