Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Tổng kết học kỳ và những phát động thi đua trong Lễ chào cờ đầu năm

Tổng kết học kỳ và những phát động thi đua trong Lễ chào cờ đầu năm

Thứ hai, ngày 16/3/2015 vừa qua, trong không khí tưng bừng phấn khởi của mùa xuân mới, Trường CĐN Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức lễ chào cờ  cũng như tổng kết các hoạt động học tập, công tác của trường trong học kỳ I và phổ biến kế hoạch học tập trong học kỳ II, năm học 2014 – 2015.

Tại buổi lễ, sau khi thực hiện nghi thức chào cờ, PGS.TS Phạm Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, đã trân trọng gửi tới toàn thể các thầy cô giáo và HSSV toàn trường  lời chúc một năm mới tốt đẹp nhất. Thày cũng đưa ra nhiệm vụ và phương hướng phát triển của trường trong học kỳ tới

Tiếp sau đó, Thầy Hoàng Hải Đăng – Phó phòng Đào tạo, đã phổ biến kết quả học tập của học kỳ I năm học 2014 – 2015. Đặc biệt, Nhà trường đã tổng kết và nhiệt liệt biểu dương những giáo viên, học sinh, sinh viên đã đạt được kết quả cao trong công tác chủ nhiệm cũng như hoạt động học tập. Cụ thể:

* Về kết quả học tập học kỳ I năm học 2014 – 2015:

Số học sinh, sinh viên đạt học bổng 127 em, trong đó loại giỏi 13 em.

* Về xếp loại thi đua các lớp:

+ Xếp thứ nhất: CĐN Kế toán doanh nghiệp 2 K43 Đ3- GVCN: Cao Thị Kim Cúc.

+ Xếp thứ nhì:  TCN Điện CN  K44 Đ3- GVCN: Đỗ Thị Nhung

TCN VHMTC Nền  K45 Đ1- GVCN: Phạm Ngọc Hoàn.

+ Xếp thứ ba:  CĐN Công nghệ Ô tô 1 K43 Đ3- GVCN: Trương Đình Điệp.

CĐN Điện CN, Công nghệ Ô tô K45 Đ3- GVCN: Nguyễn Thị Thu Nga.

Ngoài ra, Nhà trường cũng biểu dương những HSSV vượt khó đạt thành tích cao tromg học tập và rèn luyện, điển hình như:

Trịnh Thị Trang, CĐN Kế toán DN K43 Đ3

+ Trần Thị Nguyên, CĐN Kế toán DN K44 Đ3

+ Dương Văn Lưu, CĐN Điện CN 1 K44 Đ3

+ Hoàng Văn Cường, TCN Điện CN K44 Đ3

+Dương Văn Hải, CĐN Cắt gọt kim loại  K44…

Ngoài  ra, Nhà trường cũng tuyên dương những HSSV ngoài việc chịu khó học tập còn tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ, TDTT… do Nhà trường và Đoàn Thanh niên tổ chức.

Tháng 3 luôn là tháng của tuổi trẻ và những hoạt động sôi nổi nơi Đoàn thanh niên. Để kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thiêng liêng sắp tới, BCH Đoàn thanh niên Nhà trường đã có kế hoạch tổ chức một lọat những hoạt động giàu ý nghĩa. Đó là cuộc thi TDTT với các thể loại phong phú. Đặc biệt, theo ý kiến chỉ đạo của thày Hiệu trưởng, sẽ dành trọn tháng ba của tuổi trẻ và khát vọng này cho các em HSSV. Kế hoạch về cuộc thi “Rung chuông vàng” và “Viết về mái trường” chính thức được công bố và đang ráo riết triển khai tới các chi đoàn. Nhà trường cũng kêu gọi các GVCN cùng các Bí thư chi đoàn hãy khuyến khích, cổ vũ các em HSSV nhiệt tình tham gia. Đây vừa là sân chơi trí tuệ bổ ích và lành mạnh cho các em vừa là sợi dây kết nối giữa các em với tập thể, với Nhà trường. Để qua đó cũng là hình thức giúp các em có thể tránh xa một số thói quen xấu.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp đã tạo niềm tin, khí thế thi đua và hứa hẹn một học kỳ với nhiều thắng lợi mới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.

Thày Hiệu Trưởng Phạm Hùng trao phần thưởng cho các GVCN đạt thành tích

Thày Hiệu phó Nguyễn Văn Nhiu trao phần thưởng cho HSSV đạt thành tích cao

Thày Hiệu phó Lưu Đình Hướng trao phần thưởng cho các tập thể lớp đạt kết quả cao

Thày Hiệu phó Dương Văn Cường trao quà cho những các nhân HSSV xuất sắc