Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI NGÀY HIẾN CHƯƠNG CÁC NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI NGÀY HIẾN CHƯƠNG CÁC NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực để hướng tới lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), được sự nhất trí của BCH Đảng bộ, của Ban Giám hiệu Nhà trường, của BCH Đoàn trường.  Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức chuỗi các hoạt động  xuyên suốt tháng 11 để cả thầy và trò trong toàn trường thi đua lập thành tích chào mừng ngày lễ Hiến chương các Nhà giáo – Ngày lễ để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn đối với các Thầy giáo, Cô giáo, những người đã dìu dắt chúng ta trên con đường chinh phục tri thức; để toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục.

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động đó, một hoạt động mang tính thường niên nhưng đầy ý nghĩa được diễn ra kể từ cuối tháng 10, đó là Hội giảng tại các khoa trong toàn trường. Đây không chỉ là hoạt động nhằm đánh giá trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng giảng dạy của của các giáo viên và tình hình học tập của các em HSSVmà còn là việc làm thường xuyên hàng năm để các cán bộ, giáo viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Từ đó lựa chọn được những giáo viên tiêu biểu tham gia Hội giảng Giáo viên dạy giỏi cấp Trường, cấpTỉnh, cấp Bộ và cấp Quốc gia.

Các hoạt động Văn hóa- Thể dục thể thao cũng đã được diễn ra sôi nổi kể từ đầu tháng 11, thu hút được đông đảo các em HSSV và các thầy cô giáo tham gia. Giải bóng chuyền được tổ chức với 14 đội tham gia. Trong đó có 5 đội của nam Giáo viên CBCNVC, 5 đội của các em HSSV và 4 đội của nữ Giáo viên CBCNVC.

Với sự điều khiển công tâm, khách quan của tổ trọng tài, sự chỉ đạo sát sao và kịp thời của Ban tổ chức và đặc biệt là sự đóng góp hết mình vì một tinh thần thể thao đoàn kết lành mạnh của các vận động viên cũng như của các cổ động viên. Giải đấu đã khép lại để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với kết quả như sau:

Giải Bóng chuyền nam Giáo viên CBCNVC: Giải Nhất thuộc về Khoa Khoa học Cơ bản; Giải Nhì thuộc về  khối liên Phòng; Giải Ba thuộc về Khoa Khoa Ô tô thi công.

Giải Bóng chuyền nữ Giáo viên CBCNVC: Giải Nhất thuộc về Khoa Cơ điện; Giải Nhì thuộc về Khối Liên phòng; Giải Ba thuộc về Khoa Khoa học Cơ bản; Giải Khuyến khích thuộc về Khoa Kinh tế Du lịch.

Giải Bóng chuyền khối HSSV: Giải Nhất thuộc về Khoa Ô tô thi công.; Giải Nhì thuộc về Khoa Khoa học Cơ bản; Giải Ba thuộc về Khoa Cơ điện.

Bên cạnh đó Đội văn nghệ nhà trường cũng đang tích cực luyện tập để chuẩn bị các tiết mục hay nhất, xuất sắc nhất để biểu diễn trong Lễ mít tinh diễn ra sáng ngày 20/11 tại trường, và tham gia Hội diễn Nghệ thuật Quần chúng tỉnh Ninh Bình diễn ra đầu tháng 12/2017.

Sau đây là một số hỉnh ảnh của hoạt động:

Bài: Hồng Anh

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]