Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận các danh hiệu thi đua năm học 2016 – 2017

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận các danh hiệu thi đua năm học 2016 – 2017

Hoà chung không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20–11, trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) và đón nhận các danh hiệu thi đua năm học 2016- 2017.

Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Vũ Trọng Hội – cán bộ Phòng Đào tạo Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Đỗ Văn Thông, Phó Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Ninh Bình; đồng chí Hà Ngọc Triệu, UVTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBNDTP Tam Điệp. Ngoài ra còn có các đồng chí cán bộ, chuyên viên Sở Giáo dục Đào tạo Ninh Bình, Thành uỷ, UBND TP Tam Điệp, Phòng Giáo dục Tam Điệp và các cơ quan, đơn vị tại địa phương.  Lễ kỷ niệm còn vinh dự được đón tiếp Nhà giáo ưu tú Trần Hữu Hoà, nguyên Bí thư BCH Đảng bộ, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Nhà trường là sự tham gia đông đủ của các thày trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể các thày cô giáo, CBVC và đại diện học sinh của Nhà trường.

Sau những nghi thức truyền thống, thày Nguyễn Văn Nhiu, Phó Bí thư BCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã lên đọc Thư chúc mừng ngày 20 tháng 11 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT.

Thày Nguyễn Văn Nhiu, Phó Bí thư BCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng

đọc Thư chúc mừng ngày 20 tháng 11 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT.

          Tiếp theo chương trình, thạc sĩ Dương Văn Cường, Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và báo cáo thành tích của Nhà trường. Bản báo cáo đã đưa ra cụ thể những thành tích mà trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã đạt được về tất cả các mặt. Để ghi nhận sự phát triển của Nhà trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, UBND tỉnh Ninh Bình, Công đoàn Nông nghiệp và PTNT đã tặng nhiều phần thưởng cao quý cho Nhà trường. Năm học 2016 – 2017, Nhà trường được Bộ Nông nghiệp và PTNT công nhận là đơn vị đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, Công đoàn trường được Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn công nhận là công đoàn cơ sở vững mạnh. Trong Lễ kỷ niệm, Ban tổ chức cũng công bố một loạt các Quyết định khen thưởng dành cho tập thể và các cá nhân đạt thành tích.

Thầy Dương Văn Cường, Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường

đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Một số hình ảnh về thành tích của nhà trường và các tập thể, các cá nhân:

Để thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới Nhà trường, Sở Giáo dục đào tạo Ninh Bình, Thành uỷ, HĐND, UBND Thành phố Tam Điệp đã trực tiếp có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng tập thể CBVC Nhà trường.

Đ/C: Hà Ngọc Triệu, UVTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBNDTP Tam Điệp

có lẵng hoa chúc mừng nhà trường ngày 20/11

Đ/C: Đỗ Văn Thông, Phó Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Ninh Bình

có lẵng hoa chúc mừng nhà trường ngày 20/11

          Cuối buổi lễ, thày Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã lên phát biểu đáp từ và bế mạc buổi lễ.

Thu Hằng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]