Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > ĐẠI HỘI CHI BỘ GIÁO VIÊN 3 LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2022-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ GIÁO VIÊN 3 LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2022-2025

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường, ngày 04 tháng 8 năm 2022, Chi bộ Giáo viên 3 tổ chức Đại hội Chi bộ Giáo viên 3 lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 -2025. Đồng chí Dương Văn Cường – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã dự và chỉ đạo. Đến dự Đại hội còn có Đảng ủy viên, các đồng chí đại diện Chi ủy các chi bộ trực thuộc, Công đoàn và Đoàn thanh niên Nhà trường.

Chi bộ Giáo viên 3 được thành lập theo Quyết định số 14-QĐ/ĐU, ngày 14/11/2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình, có nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo các mặt công tác của Khoa Điện – Điện lạnh và Khoa Kinh tế – Du lịch.

Đại hội Chi bộ Giáo viên 3 lần thứ III, nhiệm kỳ được tổ chức trong 01 ngày đã hoàn thành các chương trình mà Đại hội đã đề ra.

Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch để điều hành Đại hội là 03 đồng chí Nguyễn Xuân Thịnh, Lê Thị Hành, Nguyễn Thị Lành; bầu Đoàn thư ký là 01 đồng chí Đỗ Quang Khải.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Lê Thị Hạnh- Phó Bí thư Chi bộ đọc báo cáo kết quả hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Chi bộ Giáo viên 3 có tổng số 22 đảng viên, trong đó có 18 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã lãnh đạo tập thể cán bộ, giáo viên 2 khoa đoàn kết, nỗ lực phấn đấu và đạt được kết quả đáng phấn khởi. 100% các nghề giảng dạy của 2 Khoa có đủ chương trình, giáo trình; tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt trên 98%, trong đó khá giỏi đạt từ 37-60%; giáo tích cực tham gia Hội giảng và Hội thi thiết bị tự làm các cấp và đều đạt thứ hạng cao, tiêu biểu các thầy, cô: Đinh Thành Biển, Nguyễn Thị Chúc, Lê Thị Kim, Tống Văn Hiệp, Bùi Thị Thủy, Nguyễn Thị Kim Anh…Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cũng được Chi bộ quan tâm chỉ đạo và tổ chức thực hiện, đặc biệt việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị trong các buổi sinh hoạt chính trị của Chi bộ.

Tại đại hội đã có nhiều tham luận ý nghĩa, đưa ra các ý kiến bổ ích cho sự phát triển lớn mạnh của chi bộ trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Tham luận của đồng chí An Thị Hạnh tại Đại hội 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Dương Văn Cường – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương kết quả mà Chi bộ Giáo viên 3 đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời, Đồng chí mong muốn Chi bộ tiếp tục phát huy và nâng cao năng lực chiến đấu của tổ chức đảng, lãnh đạo Chi bộ tiếp tục gặt hái và đạt được những thành tích cao hơn.

Đ/C: Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo củat ại Đại hội

Với tinh thần, dân chủ, trách nhiệm cao các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã sáng suốt bầu ra Chi ủy Chi bộ Giáo viên 3 khóa III, nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí Lê Thị Hạnh, Nguyễn Thị Lành, Bùi Thị Thủy.

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 là đại hội của sự đoàn kết và đổi mới. Nhiệm vụ đặt ra cho Chi bộ là hết sức nặng nề đòi hỏi phải có sự quyết tâm cao, có sự nỗ lực của toàn đảng viên trong Chi bộ. Chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, thực hiện đường lối đổi mới của Đảng, khẳng định vai trò sức mạnh đoàn kết thống nhất trong Đảng, vai trò điều hành của Chi bộ và năng lực của mỗi đảng viên cũng như toàn thể đảng viên trong chi bộ, đoàn kết một lòng xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu, đơn vị phát triển toàn diện, hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra.

Một số hình ảnh của Đại hội Giáo viên 3 lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2025

Tổng hợp: Mai Hồng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]