Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Hội nghị đảm bảo an ninh, trật tự năm 2010

Hội nghị đảm bảo an ninh, trật tự năm 2010

Sáng ngày 12/1/2011 tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã phối hợp với Công an Thị xâ Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong các Trường học và các Cơ sở giáo dục Thị xã năm 2010. Dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Hà Văn Lợi – Phó Giám đốc Công an Tỉnh Ninh Bình; đồng chí Lâm Quang Nghĩa – Chủ tịch UBND TX Tam Điệp, các đồng chí đại diện Công an tỉnh, Công an TX Tam Điệp, UBND TX Tam Điệp, UBND và công an các xã, phường trên địa bàn TX Tam Điệp, đại diện các khu dân cư, chủ các nhà trọ tiêu biểu, về phía nhà trường có Ths. Lưu Đình Hướng – Phó Hiệu trưởng, Th.S Nguyễn Văn Nhiu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, các thầy cô giáo chủ nhiệm và các bạn HSSV là cán bộ đoàn, cán bộ lớp trong toàn trường.

Hội nghị đã tổng kết công tác công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự trong trường học và các cơ sở giáo dục năm 2010 và phương hướng nhiệm vụ, giải pháp năm 2011 trong đó nêu rõ: Hiện nay toàn Thị xã có 18.263 HSSV đang học tập tại 32 trường học và cơ sở giáo dục, số học sinh, sinh viên học nghề tại 04 trường dạy nghề là 7449 người đến từ 17 địa phương khác nhau.

Trong năm 2010 lực lượng công an đã cùng với các trường phối hợp chặt chẽ trong công tác tuyên truyền và xử lý các vi phạm đảm bảo giữ vững ổn định và trật tự an ninh trong trường, góp phần giữ vững ổn định tại địa phương.

Bên cạnh đó, năm 2010 tình hình HSSV vi phạm pháp luật có nhiều diễn biến phức tạp, một số học sinh bỏ học, la cà tại các hàng quán, một số học sinh thiếu rèn luyện dẫn đến bị đuổi học và vi phạm pháp luật…đã xuất hiện dấu hiệu cục bộ địa phương, tụ tập mang tính chất vùng, miền, cấu kết với các đối tượng xấu bên ngoài để vi phạm pháp luật.

Phát biểu tại Hội nghị các đại biểu đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà các trường nói chung và Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình nói riêng đã đạt được trong công tác đảm bảo an ninh trật tự năm 2010 đồng thời đề ra phương hướng để tiếp tục tăng cường phối kết hợp thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại các Nhà trường.

Kết thúc Hội nghị đại diện Công an TX Tam Điệp, lãnh đạo các đơn vị trên địa bàn TX, lãnh đạo các Nhà trường đã ký cam kết phối hợp để đảm bảo tốt an ninh trật tự trong các trường và các cơ sở giáo dục năm 2011.

 

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]