Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Hội nghị Ký kết giao ước thi đua năm học 2019-2020

Hội nghị Ký kết giao ước thi đua năm học 2019-2020

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị theo Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Tiếp tục tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức trong đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động về vai trò, tác dụng của phong trào thi đua yêu nước. Sáng ngày 27/9/2019, tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã diễn ra Hội nghị kết giao ước thi đua của Khối số 2- Khối thi đua các Trường thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT năm học 2019- 2020. Hội nghị diễn ra với sự có mặt đông đủ của các lãnh đạo đại diện 13 Trường thuộc Khối số 2- trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT.

Tại hội nghị, ông Dương Văn Cường – Bí Thư Ban Chấp hành Đảng bộ- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình – Đơn vị  trưởng khối đã  thông qua dự thảo Kế hoạch hoạt động thi đua yêu nước của khối năm học 2019-2020. Đồng chí nhấn mạnh: Để tạo không khí thi đua sôi nổi, nâng cao năng suất, chất lượng hiệu quả, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm học của mỗi trường; Tăng cường sự giao lưu , học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý và đào tạo giữa các trường trong khối; Tiếp tục cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức, người lao động trong khối, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Cũng tại Hội nghị, ông Lưu Đình Hướng – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã thông qua Quy chế hoạt động; Nội dung giao ước thi đua của khối và nhận được sự đồng tình của toàn thể thành viên trong khối.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Vũ Văn Tiến – Trưởng phòng Thi đua khen thưởng Vụ Tổ chức cán bộ tán thành với các nội dung chương trình hoạt động thi đua trong năm 2019. Đồng chí mong muốn từng đơn vị trong Khối luôn biết vận dụng những thế mạnh riêng để phát huy được những thế mạnh đó trong phong trào thi đua của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học,  đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm gắn kết của các đơn vị trong Khối để hoàn thành mục tiêu chung.

Cuối hội nghị, đại diện lãnh đạo các trường trong khối đã thống nhất ký kết giao ước thi đua, thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm học 2019- 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Tổng hợp tin: Đinh Hồng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]