Đang đọc
Trang chủ > Giới thiệu > Đảng bộ > Đại hội Đảng bộ lần thứ 16, nhiệm kỳ 2010 – 2015

Đại hội Đảng bộ lần thứ 16, nhiệm kỳ 2010 – 2015

Đảng bộ nhà trường lãnh đạo toàn diện các mặt công tác. Hàng năm, Đảng ủy tập trung xây dựng các nghị quyết chuyên đề, làm tốt công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng, không có Đảng viên vi phạm kỹ luật. Thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí minh”, đã có 100% cán bộ, đảng viên và trên 90% đoàn viên thanh niên tham gia các đợt học tập. Qua các cuộc vận động, ý thức chấp hành, hiệu quả làm việc của cán bộ đảng viên, giáo viên và viên chức được nâng cao rõ rệt. Được sự quan tâm của Thị ủy Tam điệp, trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Tam Điệp, trong những năm qua (2005 – 2009) Trường đã mở 5 lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho 200 đoàn viên ưu tú là giáo viên, cán bộ nhân viên và học sinh tại trường, đã bồi dưỡng kết nạp 28 đảng viên mới.

Liên tục năm 2000 đến năm 2009, Đảng bộ Trường được công nhận là Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, được đảng bộ cấp trên khen thưởng. Tổ chức bộ máy của Nhà trường ngày càng hoàn thiện, đủ năng lực đảm nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhà trường luôn chấp hành và thực hiện đầy đủ kịp thời các báo cáo định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu của Bộ và các cơ quan nhà nước có liên quan.

Luôn hoàn thành nghĩa vụ đóng góp với nhà nước và địa phương, thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các cấp chính quyền ở địa phương, giữ gìn trận tự an ninh trên địa bàn, làm tốt công tác phòng chống tệ nạn xã hội, xây dựng cơ quan văn hóa. Năm 2008, Nhà trường được Bộ Công an tặng bằng khen trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Với các thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, công đoàn nhà trường liên tục được công đoàn ngành, Tổng liên Đoàn Lao động Việt Nam tặng cờ và bằng khen. Đoàn thanh niên nhà trường liên tục được công nhận “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối trường học” của tỉnh Ninh bình.

* Đời sống của cán bộ, giáo viên ổn định và được nâng cao, có mức sống khá hơn trước, giúp cán bộ giáo viên, nhân viên yên tâm công tác. Đội ngũ cán bộ từng bước đươc xây dựng theo hướng chuẩn hóa về trình độ, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức, năng lực chuyên môn và trình độ nghệ nghiệp. Trường đã phát huy dân chủ trong mọi hoạt động, giữ vững kỹ luật, kỷ cương, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong trường học.

Với tính thần đoàn kết, nhất trí khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh, dám nghĩ dám làm, năng động sáng tạo, trường đã đạt nhiều thành tích xuất sắc, vinh dự được nhà nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng ba năm 2000, Cờ thi đua chính phủ năm 2004, Bằng khen của chính phủ năm 2009. Nhiều tập thể, cá nhân trong Trường được tặng thưởng Huân chương Lao động, Bằng khen của bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Một số nhà giáo tiêu biểu được nhà nước phong tặng nhà giáo Ưu tú, chiến sỹ thi đua toàn quốc, tặng Huy chương vì sự nghiệp giáo dục, Giáo viên dạy giỏi các cấp.

Đội ngũ cán bộ Đảng viên, Nhà giáo tiên phong cùng với tập thể tiên tiến xuất sắc đã góp phần tạo nên diện mạo mới của Trường trong sự nghiệp đào tạo nghề, góp phần mình vào một trong những thành tựu rất quan trọng của sự nghiệp đổi mới là tạo ra nguồn nhân lực. Nhà trường được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tặng cờ thi đua xuất sắc “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn từ năm 2004 – 2009” là một minh chướng sống động cho việc đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình lần thứ 16, nhiệm kỳ 2010-2015 đã bầu ra Ban chấp hành gồm 09 đồng chí:

1.Đ/c: Th.s Trần Hữu Hòa                         Bí thư BCH Đảng bộ

2.Đ/c: Th.s Nguyễn Văn Hồi                      Phó Bí thư BCH Đảng bộ

3.Đ/c: Th.s Lưu Đình Hướng                     Đảng ủy viên

4.Đ/c: Th.s Nguyễn Văn Nhiu                    Đảng ủy viên

5.Đ/c: Th.s Dương Văn Cường                  Đảng ủy viên

6.Đ/c: CN Vũ Công Khai                             Đảng ủy viên

7.Đ/c: Th.s Phạm Ngọc Minh                     Đảng uỷ viên

8.Đ/c: Th.s Phạm Văn Khái                          Đảng uỷ viên

9.Đ/c: Th.s Lê Hùng Cường                          Đảng uỷ viên

Ủy ban kiểm tra

1.Đ/c: Th.s Dương Văn Cường                    Chủ nhiệm

2.Đ/c: Th.s Lê Hùng Cường                           Phó chủ nhiệm

3.Đ/c: CN Nguyễn Lương Bằng                    Ủy viên

4.Đ/c: Th.s Phạm Ngọc Minh                       Ủy viên

5.Đ/c: Th.s Phạm Văn Khái                            Ủy viên

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]