Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Kết quả thi đấu vòng loại thứ nhất Robocon Việt Nam 2015 khu vực phía Bắc

Kết quả thi đấu vòng loại thứ nhất Robocon Việt Nam 2015 khu vực phía Bắc

VTV.vn – Vòng thi đấu thứ nhất của vòng loại cuộc thi Robocon Việt Nam 2015 khu vực phía Bắc đã kết thúc với 48 đội tuyển được đi tiếp vào vòng tiếp theo.

Sau những ngày thi đấu căng thẳng, 73 đội tuyển đến từ các trường Đại học và Cao đẳng tham dự vòng loại cuộc thi Robocon Việt Nam 2015 khu vực phía Bắc đã mang tới cho người xem những trận đấu robot đỉnh cao, thể hiện sự sáng tạo không ngừng của những tài năng trẻ Việt Nam. Các đội tuyển được chia thành tổng cộng 19 bảng, bao gồm 16 bảng 4 đội và 3 bảng 3 đội, thi đấu hết mình để giành quyền bước vào vòng tiếp theo.

Kết thúc vòng I của vòng loại cuộc thi Robocon Việt Nam 2015 khu vực phía Bắc, 25 đội tuyển bị loại đã phải dừng cuộc chơi. Trong khi đó, 48 đội tuyển chiến thắng giành quyền đi tiếp vào vòng II được chia thành 12 bảng 4 đội.

Dưới đây là danh sách những đội tuyển lọt vào vòng II của vòng loại cuộc thi Robocon Việt Nam 2015 khu vực phía Bắc:

Vòng II của vòng loại Robocon Việt Nam 2015 khu vực phía Bắc sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 13/4/2015 tại Nhà thi đấu Thể dục – Thể thao Quận Tây Hồ, Hà Nội. Kết thúc vòng đấu, 24 đội tuyển giành chiến thắng sẽ đại diện cho các đội tuyển Robocon Việt Nam 2015 khu vực phía Bắc tham dự Vòng Chung kết.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

(Theo vtv.vn)

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]