Trang chủ > Tin tức > Khai mạc kỳ kiểm tra, đánh giá kỹ năng nghề- thực hành nghề cho Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp năm 2017

Sáng ngày 8/7/2017 tại Hội trường khoa Máy thi công Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức Lễ Khai mạc kỳ kiểm tra, đánh giá kỹ năng nghề- thực hành nghề cho Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp năm 2017 cho 30 học viên- giáo viên thuộc 5 cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ NN&PTNT. Kỳ kiểm tra đánh giá diễn ra trong 2 ngày mùng 8 và mùng 9/7/2017.
Phát biểu tại Lễ khai mạc Ths. Tạ Đức Huy – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo viên và Cán bộ quản lý dạy nghề; Tổng cục Dạy nghề – Chủ tịch Hội đồng kiểm tra đã nhấn mạnh: Trong năm vừa qua, Tổng cục Dạy nghề đã tổ chức được 30 lớp bồi dưỡng kỹ năng nghề – thực hành nghề cho Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp trên khắp cả nước, trong đó Miền Bắc 12 lớp, Miền trung 8 lớp và Miền Nam 10 lớp. Đây là một hoạt động thật sự có ý nghĩa quan trọng đối với các cơ sở Đào tạo nghề cũng như đối với các Học viên giáo viên trực tiếp được tham gia học tập, đánh giá. Ngoài việc sau khi vượt qua kỳ kiểm tra đánh giá các học viên giáo viên được cấp chứng chỉ đáp ứng yêu cầu theo tiêu chuẩn bắt buộc phải có đối với giáo viên dạy nghề, được xây dựng mã số, chức danh nghề nghiệp phù hợp, thì các học viên giáo viên còn được hưởng trợ cấp, phụ cấp giảng dạy thích hợp, được giải quyết các chính sách tiền lương theo quy định.
19866765_743835479156778_162088631_o (1)
Ths. Tạ Đức Huy – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo viên và Cán bộ quản lý dạy nghề; Tổng cục Dạy nghề – Chủ tịch Hội đồng kiểm tra phát biểu.
Ths. Tạ Đức Huy – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo viên và Cán bộ quản lý dạy nghề – Chủ tịch Hội đồng kiểm tra cũng đã chúc mừng và biểu dương sự cố gắng của Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình, sự phối kết hợp nhịp nhàng của 5 cơ sở Đào tạo nghề trong quá trình thực hiện nhiệm vụ mà Bộ giao cho đó là tổ chức học tập cho 2 lớp Kỹ năng nghề tại trường trong suốt 4 tháng qua. Biểu dương Nhà trường đã vận dụng linh hoạt phương pháp tổ chức cùng với sự nỗ lực hết mình của bản thân các học viên, giáo viên đến hôm nay các học viên đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.
Ths. Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ; Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình- Phó Chủ tịch Hội đồng kiểm tra đã phát biểu tại Lễ khai mạc. Ths. Dương Văn Cường thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, vui mừng chào đón các vị đại biểu, các vị khách quý đến tham gia, chứng kiến đánh giá kỳ kiểm tra kỹ năng nghề tại trường. Nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện đảm bảo tốt nhất để các học viên giáo viên yên tâm tham gia kỳ kiểm tra đánh giá để đạt kết quả cao nhất.
19807780_743835495823443_1112982147_o
Ths. Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ; Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình- Phó Chủ tịch Hội đồng kiểm tra phát biểu
Trước khi bước vào kỳ kiểm tra, Ths. Tạ Đức Huy đọc các Quyết định thành lập Hội đồng kiểm tra, thành lập các Tiểu ban phục vụ Hội đồng kiểm tra và phân công nhiệm vụ cho từng tiểu ban với mong muốn kỳ kiểm tra được diễn ra khách quan nhất, đánh giá chính xác nhất, và đạt kết quả cao nhất.
Chủ tịch, phó chủ tịch Hội đồng
1.Ths. Tạ Đức Huy, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo viên và Cán bộ quản lý dạy nghề, Tổng cục Dạy nghề – Chủ tịch Hội đồng.
2.Ths. Dương Văn Cường, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình, Phụ trách điểm kiểm tra, đánh giá tại Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình – Phó Chủ tịch Hội đồng.
Tiểu ban Thư ký
Ths. Lê Anh Tuấn, Chuyên viên Vụ Giáo viên và CBQLDN, Tổng cục Dạy nghề- Ủy viên Thư ký.
Tiểu ban giám sát
1.Ths. Trần Duy Đông, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình – Giám sát kiểm tra, đánh giá tại Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình (Nghề Vận hành máy thi công nền)
2.Ths. Tống Văn Hiệp, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình – Giám sát kiểm tra, đánh giá tại Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình (Nghề Sửa chữa máy thi công xây dựng)
Tiểu ban Vận hành máy thi công nền