Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Kết quả hội thi thiết bị dạy nghề tự làm toàn quốc lần thứ IV năm 2013

Kết quả hội thi thiết bị dạy nghề tự làm toàn quốc lần thứ IV năm 2013

Sáng ngày 6 tháng 10 năm 2013, tại TP Nha Trang, Tổng cục Dạy nghề (Bộ LĐ-TB&XH) khai mạc Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm toàn quốc lần thứ IV năm 2013. Tham gia hội thi thiết bị dạy nghề toàn quốc năm 2013 với 297 thiết bị với khoảng 1.000 người từ 49 tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia hội thi.

Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho giáo viên của các cơ sở dạy nghề trên toàn quốc trao đổi, học tập kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, tự làm các thiết bị dạy nghề phục vụ cho việc giảng dạy.

Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm toàn quốc lần thứ IV năm 2003 diễn ra từ ngày 06/10/2013 đến ngày 12/10/2013.

Trong thời gian diễn ra hội thi có các hoạt động khác như: Triển lãm trang thiết bị dạy nghề, hội nghị, hội thảo liên quan đến dạy nghề và phát triển đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên dạy nghề.

Kết thúc hội thi, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đạt 01 giải nhì và 02 giải khuyến khích trên tổng số 3 thiết bị dự thi.

01 Giải Nhì: Thiết bị “Mô hình Cần trục tháp” của nhóm tác giả do thầy Lưu Đình Hướng – P.Hiệu trưởng chủ trì.

02 Giải khuyến khích: Thiết bị: “Mô hình sửa chữa bảo dưỡng hệ thống điện điều khiển thủy lực máy thi công xây dựng” của nhóm tác giả do thầy Nguyễn Văn Nhiu – P.Hiệu trưởng chủ trì.

Thiết bị “Thực hành điện tử chuyên ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí” của nhóm tác giả do thầy Tống Thanh Bình chủ trì.

Kết quả này đã thể hiện những nỗ lực của các thầy giáo, cô giáo, trong việc tự thiết kế, chế tạo thiết bị dạy nghề nhằm nâng cao chất lượng dạy nghề, nâng cao trình độ, tay nghề cho học sinh – sinh viên, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, thị trường lao động.