Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ cao đẳng nghề khóa 2

Lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ cao đẳng nghề khóa 2

Sáng ngày 25/8/2011, trong không khí cả nước thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 66 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9. Thực hiện chương  trình công  tác năm học 2010 – 2011, được sự nhất  trí của  Bộ Nông nghiệp  & PTNT

Tổng cục Dạy nghề, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình long trọng tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp cho Sinh viên hệ Cao đẳng nghề khoá 2 và  ký bàn giao hồ sơ cho các công ty tuyển dụng lao động. Về dự, buổi lễ có đồng chí Phạm Xuân Phong – Trưởng phòng dạy nghề – Sở Lao động Thương binh Xã hội Tỉnh Ninh Bình; NGƯT, ThS Trần Hữu Hoà – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí giám đốc, phó giám đốc, các đồng chí đại diện cho các doanh nghiệp đã đăng ký tuyển dụng các sinh viên đã tốt nghiệp Hệ Cao đẳng nghề khoá 2; các đồng  chí là lãnh đạo, chuyên viên của Tổng cục dạy nghề; của Bộ Nông nghiệp & PTNT, các đồng chí trong Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, các thầy cô giáo, đại diện phụ huynh sinh viên, các em sinh viên Hệ Cao đẳng nghề khoá 2, các đồng chí phóng viên báo, đài truyền hình Trung ương; đài  PTTH Ninh Bình; Báo Ninh Bình.

 

nhan_bang_tot_nghiep_khoa_2

Báo cáo tóm tắt quá trình tổ chức đào tạo và thi tốt nghiệp Hệ Cao đẳng nghề khóa 2 (2010-1011) nêu rõ: Hệ Cao đẳng nghề khoá 2 của Nhà trường khai giảng ngày 5/9/2008 và thi tốt nghiệp từ ngày 15/7 đến 5 tháng 8 năm 2011. Mặc dù việc học tập ban đầu còn có một số khó khăn nhất định nhưng được sự quan tâm, tạo  điều kiện của các cấp, thầy và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc khoá học. Tổng số có 412 sinh viên Hệ Cao đẳng thi tốt nghiệp đạt 412 sinh viên (tỷ lệ 100%) trong đó có trên 60 % sinh viên đạt loại Khá, Giỏi

Sinh viên Hệ Cao đẳng nghề khoá 2 bên cạnh những thành tích xuất sắc về học tập các em còn tích cực tham gia Hội thi tay nghề các cấp và đạt được giải cao, các phong  trào hoạt động văn nghệ, TDTT…xứng đáng là những sinh viên tiêu biểu, ưu tú của Nhà trường.

Phát biểu cảm nhận, đại diện Sinh viên, Phụ huynh Sinh viên và đại diện  doanh nghiệp tuyển dụng lao động đều có chung nhận định là: Hệ Cao đẳng nghề khoá 2 đã thành công, Sinh viên đã được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể tìm kiếm việc làm tạo thu nhập cho gia đình và xã hội. Các phát biểu đại diện đều bày tỏ sự cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, nhà trường, thầy cô giáo đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo nên một lớp những sinh viên có chất lượng phục vụ cho sự nghiệp Công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước.

Tại buổi lễ nhà trường đã tiến hành trao bằng tốt nghiệp cho 39 sinh viên tiêu biểu của các ngành; trao giấy khen và phần thưởng cho 39 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong toàn khoá học; đại diện 02 doanh nghiệp đã trao tặng 02 máy tính xách tay cho 02 sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập xuất sắc, cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã bàn giao hồ sơ cho các doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng lao động. Tổng cộng đã có trên 20 doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng 100% số sinh viên mới tốt nghiệp của Hệ cao đẳng nghề khoá 2.

Kết thúc buổi lễ thay mặt Nhà trường NGƯT, ThS Trần Hữu Hoà – Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những kết quả mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được đồng thời đề nghị các thầy cô giáo tiếp tục phát huy những thế mạnh trong đào tạo nghề, nhắc nhở các sinh viên đã ra trường tiếp tục học tập nâng cao trình độ, chấp hành tốt nội quy kỷ luật lao động góp phần xây dựng cơ quan, doanh nghiệp phát triển. Thay mặt Nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng cũng cảm ơn sự quan tâm của Tổng cục dạy nghề, lãnh đạo Bộ NN&PTNT, các Sở, ban, ngành, các doanh nghiệp, các báo, đài Trung ương và địa phương, phụ huynh sinh viên, các thầy cô giáo đã góp phần vào thành công của buổi lễ.

Lê Hùng Cường

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]