Trang chủ > Tin tức > Lễ mở thầu gói thầu số 02: “xây dựng + thiết bị” thuộc kế hoạch lựa chọn nhà thầu công trình: sửa chữa, cải tạo nâng cấp nhà ktx a1” của trường cao đẳng cơ giới ninh bình

Thực hiện kế hoạch đấu thầu gói thầu số 02: “Xây dựng + Thiết bị” thuộc kế hoạch lựa chọn nhà thầu công trình: Sửa chữa, cải tạo nâng cấp Nhà KTX A1” của Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình theo Quyết định số 77/QĐ-XD-TĐ ngày 19 tháng 6 năm 2017 của Cục quản lý xây dựng công trình – Bộ Nông nghiệp và PTNT. Đúng 9h30’ ngày 19/8/2017 tại hội trường khoa Máy thi công của nhà trường, lễ mở thầu đã diễn ra trang trọng, nghiêm túc theo đúng quy định của Luật đấu thầu hiện hành.

Tham dự buổi lễ mở thầu, về phía bên mời thầu có ông Dương Văn Cường – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện chủ đầu tư; ông Lưu Đình Hướng – phó Hiệu trưởng, tổ trưởng tổ chuyên gia đánh giá Hồ sơ dự thầu và các đồng chí trong tổ chuyên gia, các đồng chí trong ban quản lý dự án gói thầu số 02. Về phía các nhà thầu có đại diện của 03 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu theo đúng quy định đó là Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác chuyển giao công nghệ, Công ty Cổ phần xây dựng và Thương mại Giang Lam, Công ty TNHH Kỹ thuật xây dựng và Thương mại AEC.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ mở thầu ông Dương Văn Cường – Hiệu trưởng, đại diện chủ đầu tư đã cám ơn các nhà thầu đã quan tâm tham gia đấu thầu gói thầu nói trên của nhà trường đồng thời đề nghị Ban tổ chức buổi lễ phải làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, đảm bảo theo đúng các thủ tục của luật đấu thầu hiện hành. Ông Dương Văn Cường cũng yêu cầu các đồng chí trong tổ chuyên gia đánh giá Hồ sơ dự thầu có trách nhiệm bảo mật thông tin, tài liệu trong quá trình lựa chọn nhà thầu, không được cộng tác với nhà thầu dưới bất kỳ hình thức nào, trung thực, khách quan, công bằng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Tại biên bản mở thầu các thông tin chủ yếu của các hồ sơ tham gia đấu thầu đã được trình chiếu công khai bằng máy chiếu Projector, được đọc lại cho các bên liên quan cùng nghe và cùng ký vào biên bản.

IMG_1515 IMG_1514 IMG_1513 IMG_1512

Xuân Thịnh