Trang chủ > Tin tức > Lễ trao học bổng tại TTGDTX Huyện Kim Sơn

Lễ trao học bổng tại TTGDTX Huyện Kim Sơn

Sáng ngày 20.4.2015 tại Trung tâm giáo dục thường xuyện huyện Kim Sơn, đã diễn ra Lễ trao Học bổng cho học sinh đạt kết quả cao trong học tập.

Học sinh vinh dự được nhận học bổng là em Trần Văn Hậu lớp Vận hành máy thi công nền K45Đ3. Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình do đích thân thày Hiệu phó Lưu Đình Hướng và thày Trần Công Quyền– Phó Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và giới thiệu việc làm,về tham dự lễ trao học bổng.  Thày Lưu Đình Hướng tận tay trao học bồng cho học sinh và động viên các em học sinh phát huy tinh thần hiếu học.

Nhân dịp này, trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình cũng quan tâm tặng quà cho hai học sinh nghèo học giỏi của khối 12 đang là học sinh tại TTGDTX Huyện Kim Sơn.

Những món quà vật chất và tinh thần trường CĐN Cơ giới Ninh Bình dành tặng học sinh của TTGDTX Huyện Kim Sơn tuy không lớn nhưng ý nghĩa của nó lại không hề nhỏ. Nó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường tới các đơn vị liên kết đào tạo, tới từng kết quả học tập của các chủ thể học sinh.

Trang Nam