Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Năm học mới bắt đầu

Năm học mới bắt đầu

Sáng ngày 17/9/2012, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình khai giảng năm học mới và tổng kết, trao các danh hiệu thi đua học kỳ 2 năm học 2011 – 2012. Đến dự có NGƯT, Th.S Trần Hữu Hoà – Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa, các thầy cô giáo và hơn 2.000 Học sinh, sinh viên.

Sau lễ chào cờ trang nghiêm, toàn trường đã nghe lời chào mừng năm học mới 2012 – 2013 của NGƯT, Th.S Trần Hữu Hoà – Hiệu trưởng. Nhân dịp năm học mới, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Hiệu trưởng trân trọng gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và học sinh sinh viên toàn trường đặc biệt là các tân học sinh, sinh viên khoá 43 vừa tựu trường lời chào mừng năm học mới tốt đẹp nhất. Lời chào mừng năm học mới của thầy Hiệu trưởng cũng đã chỉ rõ: “Năm học 2011 – 2012  đã đi qua, chúng ta đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực đào tạo, xây dựng cơ sở vật chất….Nhà trường tiếp tục giữ vững danh hiệu “Trường tiên tiến xuất sắc”, Đảng bộ và các Đoàn thể tiếp tục có những thành tích nổi bật trong các phong trào thi đua”.

kg_1

Chào đón năm học mới 2012 – 2013, thầy Hiệu trưởng mong muốn các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên phát huy những thành tích đã đạt được, chăm chỉ học hành, chấp hành tốt nội quy của Nhà trường, không vi phạm pháp luật, thầy Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh về tương lai và triển vọng nghề nghiệp của các em học sinh: “Con đường dẫn bạn đến thành công trong cuộc sống không chỉ là học Đại học”; “Đại học không phải là con đường duy nhất mà chỉ là một trong vô số con đường dẫn đến thành công của mỗi người” Các em hãy mạnh dạn lựa chọn cho mình những nghề yêu thích để học tập, hành nghề và toả sáng”. Lãnh đạo Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để các em được học tập tốt và thành đạt đồng thời cũng tin tưởng cán bộ, viên chức, giáo viên, học sinh sinh viên toàn trường sẽ đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

khai_giang_5_copy

Sau lời phát biểu của thầy Hiệu trưởng, toàn trường đã nghe báo cáo tổng kết học kỳ II năm học 2011 – 2012; lãnh đạo Nhà trường đã trao hơn 200 suất học bổng và giấy khen cho các tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc; triển khai các hoạt động trong đó nổi bật nhất là các hoạt động của đầu năm học mới.

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]