Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Nguyễn Đăng Khoa thăm và làm việc với Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Nguyễn Đăng Khoa thăm và làm việc với Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình

Trong không khí tưng bừng của năm học mới 2012 – 2013, sáng ngày 8 tháng 10 năm 2012, Thứ trưởng Nguyễn Đăng Khoa và đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình. Tiếp và làm việc với đoàn công tác, về phía Nhà trường có các đồng chí trong Ban Giám hiệu; các đồng chí Trưởng, Phó các Phòng, Khoa; đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Công đoàn.

NGƯT, Th.S Trần Hữu Hoà – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chào mừng đồng chí Thứ trưởng và Đoàn công tác của Bộ đã giành thời gian về thăm và làm việc với Nhà trường, thể hiện sự quan tâm của Bộ tới sự nghiệp đào tạo và phát triển của Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình. Đồng chí Hiệu trưởng cũng báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện nhiệm vụ cũng như những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong những năm qua và một số nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Thứ trưởng Nguyễn Đăng Khoa đã phát biểu ý kiến, ghi nhận những thành tựu mà thầy và trò Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã đạt được trên các mặt: Xây dựng đội ngũ, phát triển nguồn nhân lực; nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển ngành nghề…Thứ trưởng cũng đề nghị trong thời gian tới, Nhà trường cần đoàn kết, nhất trí, quan tâm tới việc xây dựng môi trường giáo dục công bằng, dân chủ, hiện đại. Quan tâm đào tạo các ngành nghề truyền thống, phát triển thế mạnh để tiếp cận trình độ khu vực và thế giới. Trong đào tạo cần chú ý giáo dục tinh thần, thái độ làm việc cho học sinh theo mô hình một số nước phát triển. Thứ trưởng cũng đề nghị Nhà trường cần có giải pháp khắc phục những khó khăn trước mắt như tuyển sinh, cạnh tranh trong đào tạo nghề…

DSC03705_-_Copy_copy

Các đồng chí trong Ban Giám hiệu và Trưởng, Phó các Phòng, Khoa đã phát biểu ý kiến bổ sung và đề nghị Thứ trưởng và các Cục, Vụ, các Ban, ngành của Bộ quan tâm hơn nữa giúp Nhà trường thực hiện các chương trình, dự án phát triển Nhà trường trong giai đoạn mới.

Kết thúc buổi làm việc, NGƯT, Th.S Trần Hữu Hoà – Hiệu trưởng đã trân thành cảm ơn sự quan tâm của Thứ trưởng Nguyễn Đăng Khoa và các đồng chí trong đoàn cán bộ của Bộ Nông nghiệp và  PTNT đã đến thăm và làm việc với trường đồng thời xin hứa sẽ cùng toàn trường đoàn kết phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]