Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Đoàn cán bộ giáo viên, học sinh TTGDTX Huyện Gia Viễn về thăm trường

Đoàn cán bộ giáo viên, học sinh TTGDTX Huyện Gia Viễn về thăm trường

– Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2013 – 2014, ngày 19/3/2014 Đoàn cán bộ, học sinh các lớp liên kết dạy nghề với Trung tâm Giáo dục thường xuyên Huyện Gia Viễn đã về thăm quan, thực tế công tác giảng dạy và học tập tại Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình.

Tiếp và làm việc có các đồng chí trong BGH nhà trường, lãnh đạo các phòng khoa liên quan, các giáo viên chủ nhiệm. Đoàn đã được lãnh đạo nhà trường, các phòng – khoa giới thiệu một số vấn đề liên quan đến công tác giảng dạy và học tập, tổ chức cho học sinh thăm quan cơ sở vật chất và tham gia một số hoạt động của nhà trường nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi thăm quan thực tế:

IMG_1577_copy_copy