Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Tập huấn nghiệp vụ sư phạm và nghề công tác xã hội năm 2013

Tập huấn nghiệp vụ sư phạm và nghề công tác xã hội năm 2013

Thực hiện chương trình công tác năm học 2013 – 2014, nhằm nâng cao trình độ và kỹ năng nghiệp vụ sư phạm và nghề công tác xã hội để đáp ứng kịp thời đào tạo nghề công tác xã hội trong thời gian tới, từ ngày 19/2/2013 đến ngày 22/2/2013, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn giáo viên dạy nghiệp vụ sư phạm và nghề công tác xã hội cho 33 giáo viên được chọn từ các khoa. Về dự lễ khai giảng có ThS Lưu Đình Hướng – Phó hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng phòng Đào tạo, lãnh đạo các Phòng; Khoa và 33 giáo viên tham gia lớp tập huấn.

Trong thời gian 4 ngày, chương trình tập huấn được triển khai nghiêm túc đảm bảo đúng quy trình (có khai mạc, tổng kết đánh giá). Giáo viên hướng dẫn chuẩn bị nội dung đầy đủ, nghiêm túc theo kế hoạch và nội dung tập huấn đã được nhà trường phê duyệt. Sĩ số tham gia luôn duy trì đầy đủ, thời gian tập huấn được tuân thủ theo đúng quy định.

th1

Kết quả tập huấn cơ bản đã đáp ứng được các mục tiêu đề ra. Các học viên đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về các phương pháp giảng dạy chuyên ngành kỹ thuật; được hướng dẫn thực tập sử dụng các trang thiết bị dạy học hiện đại; được tập huấn về cách thức triển khai, tô chức giảng dạy các lớp nghiệp vụ sư phạm và kỹ năng dạy học. Đặc biệt các học viên còn được trang bị, tiếp cận với những nội dung cơ bản của nghề công tác xã hội.

th2

Có thể nói, được sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên có kinh nghiệm, lớp học đã diễn ra sôi nổi, hiệu quả, thái độ học tập của học viên nhiệt tình nên các học viên đều có những kiến thức và kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ sư phạm và nghề công tác xã hội để vận dụng có hiệu quả trong quá trình giảng dạy nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]