Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Nhân dịp năm mới Tân Mão 2011 thay mặt lãnh đạo nhà trường tôi trân trọng gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và học sinh sinh viên toàn trường lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
Năm 2010 đã đi qua để lại trong lòng chúng ta những kỷ niệm tốt đẹp đáng nhớ về Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường – đón nhận các phần thưởng cao quý của Đảng và nhà nước trao tặng cho tập thể và các cá nhân điển hình, nhiều thầy cô giáo đã được nhà trường tin tưởng giao nhiệm vụ mới cao hơn càng làm cho chúng ta tự hào và nâng cao trách nhiệm vì mái trường thân yêu và vì sự nghiệp trồng người. Năm 2010 chúng ta đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực đào tạo, xây dựng cơ sở vật chất…. và vui mừng phấn khởi chào đón sự thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, mùa xuân mới đã về tràn đầy niềm tin và hi vọng.
Năm 2011 – sự kiện chính trị đầu xuân – Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng đã thành công rực rỡ tạo tiền đề cho đất nước đi lên – vươn cao trên con đường đã chọn – cơ hội cho chúng ta vượt qua khó khăn tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Bộ, Ngành, Địa phương giao cho nhà trường “Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp CNH,HĐH Đất nước”, tiếp tục thực hiện tốt đề án Chiến lược phát triển trường giai đoạn 2011-2015 và tầm nhìn đến năm 2020.
Năm Canh Dần đi qua với bao ấn tượng tốt đẹp – Chào đón xuân Tân Mão – Lãnh đạo nhà trường tin tưởng cán bộ, viên chức, giáo viên, học sinh sinh viên toàn trường đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đã đề ra, góp phần thắng lợi vào sự phát triển của Bộ ngành và địa phương.
Chúc các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, học sinh sinh viên toàn trường dồi dào sức khoẻ, tràn đầy hạnh phúc, thành công trong lĩnh vực công tác, học tập của mình. Năm mới thắng lợi mới

Trần Hữu Hoà
Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]