Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề đợt tháng 1 năm 2014

Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề đợt tháng 1 năm 2014

Sáng ngày 13/01/2013 tại Hội trường lớn, Trường Cao  đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề đợt tháng 1 năm 2014.

Tới dự lễ khai mạc có ThS. Nguyễn Văn Nhiu  – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các Phòng – Khoa, cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi và đông đủ 181 em học sinh tham dự thi tốt nghiệp.

 

Sau phần khai mạc và thông báo các Quyết định thành lập Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi, thông qua nội quy thi tốt nghiệp, Th.s.Nguyễn Văn Nhiu – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến. Thầy Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng các học sinh đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học, căn dặn các thí sinh bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các nội dung thi tốt nghiệp đồng thời đề nghị các thầy cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi và chấm thi thực hiện đúng chức trách được giao, công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn trong khi thi. Cuối cùng thầy Nguyễn Văn Nhiu – Chủ tịch Hội đồng coi thi tốt nghiệp gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cô giáo, các thí sinh thi tốt nghiệp. Chúc kỳ thi tốt nghiệp thành công tốt đẹp.

Sau lễ khai mạc các Tiểu ban đã tổ chức cho các thí sinh thi ngay trong sáng ngày 13/1/2014. Mỗi thí sinh phải trải qua 03 phần thi: Lý thuyết nghề, thực hành nghề và thi môn chính trị; đề thi dùng ngân hàng đề thi chung do Tổng cục Dạy nghề ban hành. Dự kiến kỳ thi sẽ diễn ra đến hết ngày 17/1/2014.

Sau đây là một số hình ảnh thi tốt nghiệp:

IMG_0186

14-01-2014_8-11-25_AM

IMG_0116

IMG_0156

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]