Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trần Thanh Nam về thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trần Thanh Nam về thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình

Ngày 29/06/2023, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trần Thanh Nam đã về thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình, đi cùng đoàn có: Ông Nguyễn Xuân Ân – Phó Vụ trưởng Vụ TCCB; ông Phương Đình Anh – Phó Chánh Văn phòng, Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương; Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến – Phó Cục trưởng Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn, cùng cán bộ, chuyên viên Vụ TCCB, Cục kinh tế hợp tác và PTNT.

Đón tiếp đoàn công tác của Bộ về phía Nhà trường có: Đồng chí Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BGH, lãnh đạo các đơn vị phòng/khoa/trung tâm.

Đồng chí Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng phát biểu chào mừng và trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo Bộ Nông nghiệp & PTNT, các Cục, Vụ đã dành cho Nhà trường trong thời gian qua. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng báo cáo với Thứ trưởng và đoàn công tác những thành tựu quan trọng trong năm qua của Nhà trường, những nội dung định hướng cũng như những kiến nghị để Nhà trường thực hiện tốt Chiến lược phát triển trong giai đoạn tới.

Đồng chí Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng phát biểu chào mừng

Sau khi nghe báo cáo, lãnh đạo các Vụ,  Cục đã phát biểu trao đổi, chia sẻ giúp Nhà trường định hướng và có những giải pháp để phát triển hơn nữa trong công tác đào tạo chất lượng cao, tuyển sinh, hợp tác với địa phương và doanh nghiệp trong đào tạo và giới thiệu việc làm.

Đ/C: Trần Thanh Nam – Uỷ viên BCS Đảng, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT – phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại buổi làm việc Thứ trưởng Trần Thanh Nam ghi nhận, đánh giá cao và rất ấn tượng với những thành tựu của Nhà trường trong công tác đào tạo, tuyển sinh, công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, cơ sở vật chất phục vụ học tập và giảng dạy. Thứ trưởng nhấn mạnh: Trường cần rà soát Chiến lược phát triển để tháo gỡ các khó khăn từ đó phát triển đào tạo chất lượng cao, trú trọng đào tạo phát triển nguồn nhân lực cho ngành Nông nghiệp. Cần nghiên cứu đề ra những chủ trương có tính thực tiễn cao để thực hiện tốt cơ chế tự chủ, đảm bảo nâng cao đời sống của cán bộ, viên chức và người lao động. Thứ trưởng cũng nhất trí với các đề xuất, kiến nghị của Nhà trường và giao cho các đơn vị liên quan nghiên cứu giải quyết theo thẩm quyền quy định.

Một số hình ảnh tham quan cơ sở vật chất của lãnh đạo Bộ NN&PTNT tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình

 

Tin, bài: Lê Hùng Cường

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]