Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tổng kết học kỳ I Năm học 2015-2016 và Phát động thi đua trong Lễ chào cờ đầu năm 2016

Tổng kết học kỳ I Năm học 2015-2016 và Phát động thi đua trong Lễ chào cờ đầu năm 2016

Sáng ngày 11/1/2016, tại Hội trường Đa Năng, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức lễ chào cờ để tổng kết các hoạt động công tác trong học kì I và phổ biến kế hoạch công tác trong tháng 1 năm 2016.
Về dự lễ chào cờ, có các thầy trong BGH Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em HSSV khóa 44, 45 và 46 đang học tập tại trường.
Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, th.s Dương Văn Cường- Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đã trân trọng gửi tới các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, viên chức và HSSV trong toàn trường lời chúc mừng năm mới với nhiều niềm tin, niềm hi vọng mới. Trong lời tổng kết năm, thầy Hiệu trưởng đã đánh giá cao những thành tích mà giáo viên và học sinh trường đã đạt được
Chào đón năm mới 2016,và tiếp tục công tác trong học kỳ II năm học 2015- 2016, thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn các thầy cô giáo và HSSV phát huy những thành tích đã đạt được, chăm chỉ học hành, chấp hành tốt nội quy của Nhà trường, không vi phạm pháp luật, nỗ lực phấn đấu trong công tác Dạy và học. Thầy Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh, lãnh đạo Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ công tác đào tạo của nhà trường đạt kết quả cao. Đồng thời Hiệu trưởng cũng bày tỏ niềm tin tưởng đối với các cán bộ viên chức, các thầy giáo, cô giáo, và HSSV trong toàn trường sẽ đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của năm học đã đề ra.
Cũng trong buổi lễ chào cờ, thay mặt cho phòng Công tác HSSV,Thầy Phạm Văn Khái đã báo cáo tóm tắt một số kết quả công tác mà toàn trường đã đạt được trong học kỳ I vừa qua. Thầy cũng thông báo đến toàn thể các giáo viên và các em HSSV trong toàn trường mức thu học phí mới đã được điều chỉnh theo quy định của Nhà nước. Theo đó, tín hiệu đáng mừng là đối với các em HSSV đi học nghề sẽ được hưởng ưu đãi cao hơn trước. Cụ thể như sau:
Tất cả HS hệ 9/12 được miễn 100% học phí.
Giảm 50% Học phí cho HSSV học văn bằng 2
Giảm 70% cho HS hệ 12/12 học các nghề: Hàn, Vận hành máy thi công nền, VH máy thi công mặt đường, sửa chữa máy thi công xây dựng.
Miễn học phí cho HSSV học văn bằng 2 nghề Sửa chữa máy thi công xây dựng và nghề Bảo trì hệ thống thiết bị cơ khí.
Miễn 100% học phí HSSV là Bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề còn thời hạn.
Miễn 100% học phí cho HSSV là con thương binh, con liệt sỹ.
Cuối buổi chào cờ, Th.s Hoàng Hải Đăng – Phó trưởng phòng Đào tạo, đã thông báo đến các thầy cô giáo và HSSV trong toàn trường kế hoạch đào tạo và thi tốt nghiệp của học kỳ II, năm học 2015- 2016.
Lễ chào cờ kết thúc tốt đẹp đã tạo niềm tin, khí thế thi đua và hứa hẹn một năm mới, một học kỳ mới với nhiều thành công mới.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

IMG_3328
IMG_3325
IMG_3329
IMG_3331

Tin: Hồng Anh – Ảnh: Anh Văn

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]