Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2015

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2015

Nhằm tổng kết học kỳ I, đề ra phương hướng học kỳ II năm học 2015- 2016, ngày 7 tháng 1 năm 2016, tại Hội trường Đa Năng, trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2015-2016.
Tham dự Hội nghị có Th.s Dương văn Cường – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Thủ trưởng các đơn vị cùng đông đủ CB, GV, CNV của Nhà trường.
Trên cơ sở tiếp tục thực hiện các Nghị quyết của Đại hội đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đặc biệt khi Luật Giáo dục nghề nghiệp chính thức có hiệu lực từ tháng 7 năm 2015, Nhà trường đã thực hiện các kế hoạch cụ thể trong việc nâng cao chất lượng giáo viên. Hội nghị CBVC của CĐN Cơ giới Ninh Bình đã thực hiện tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ của Công chức-viên chức học kỳ I năm học 2015-2016 với các mặt hoạt động về: công tác tuyển sinh các trình độ CĐN, TCN, SCN năm 2015; công tác đào tạo, tổng kết và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ cũng như phát động phong trào Hội thi sáng tạo kỹ thuật…
Nhằm biểu dương, khuyến khích phong trào hội giảng và tuyển sinh, Hội nghị cũng tổ chức phát thưởng cho những cá nhân đạt thành tích cao.
Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển. Thảo luận với chủ đề tuyển sinh và nhiệm vụ quản lý lớp học, việc học tập và rèn luyện của học sinh, sinh viên nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, đưa vị thế của Trường CĐN Cơ giới Ninh Bình xứng đáng là một trong những trường chất lượng cao trong cả nước, là chủ đề chính. Trong phần thảo luận, các đại biểu được Hiệu trưởng Dương Văn Cường trả lời một cách thỏa đáng những thắc mắc, băn khoăn được tập hợp gửi từ các tham luận của từng các đơn vị. Điều này góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể CBVC trong trường để cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ kỳ học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trường CĐN Cơ giới Ninh Bình phát triển bền vững về mọi mặt.
Một nội dung quan trọng khác của hội nghị là đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong học kỳ qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho kỳ học mới 2015-2016. Hiệu trưởng Dương Văn Cường đã chỉ ra một cách cụ thể những ưu, nhược điểm đối với từng Khoa, Phòng, Trung tâm và bày tỏ niềm tin tưởng đối với tính trách nhiệm, khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ của từng đơn vị trong học kỳ tới.
Năm học 2015-2016 là năm bản lề cho việc thực hiện thành công các tiêu chí, nhiệm vụ cụ thể Bộ giao. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, với bài học và kinh nghiệm đã rút ra, với sự đoàn kết, dũng cảm đột phá dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và có đủ bản lĩnh để vượt qua thách thức,đội ngũ CBVC trường CĐN Cơ giới NB sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

IMG_3092

IMG_3093

IMG_3098

IMG_3100

Tin Hằng Đỗ – Ảnh Xuân Khôi

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]