Trang chủ > Thông tin tuyển dụng/Giới thiệu việc làm > CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG MIỀN TRUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG MIỀN TRUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG MIỀN TRUNG (tên viết tắt: TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG MIỀN TRUNG) được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa cấp Giấy chứng nhận đăng ký Kinh doanh chuyển đổi lần cuối vào ngày 25 tháng 3 năm 2015, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 2800177761 với vốn điều lệ: 2.089.000.000.000 đồng (Hai nghìn không trăm tám chín tỷ đồng).
Với phương châm: Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng tạo nên thành công Tập đoàn XD Miền Trung chú trọng đầu tư nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp, nhằm đạt được tối đa năng lực thiết bị, đảm bảo chất lượng, đáp ứng và vượt tiến độ các công trình.
Xác định con người là sức mạnh cốt lõi, Tập đoàn Xây dựng Miền Trung luôn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Nhờ những nỗ lực trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự, trọng dụng nhân tài, quan tâm đào tạo cán bộ, đề cao đạo đức nghề nghiệp, hiện Tập đoàn Xây dựng Miền Trung có nhiều cán bộ Kỹ thuật, Kỹ sư,… có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc và thi công ở nhiều địa bàn trong Tỉnh cũng như các dự án trên toàn quốc.
Tập Đoàn Xây Dựng Miền Trung đã và đang xây dựng hướng đi phù hợp trên nền tảng vững chắc và thế mạnh mà Tập đoàn sở hữu, đó là xây dựng công trình đường sắt và đường bộ, vận tải hành khách đường bộ, tư vấn xây dựng, thi công xây lắp, đầu tư dự án… Luôn tìm các giải pháp tối ưu trong thiết kế, thi công, không chỉ chú trọng việc đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của công trình mà còn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, tiến độ thi công nhanh cũng như tính khả thi của thiết kế. Đội ngũ lãnh đạo và tất cả các nhân viên Tập đoàn chưa bao giờ thỏa mãn với những thành quả đã gặt hái được, mà luôn tâm niệm chỉ có Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng là yếu tố tạo nên thành công của Tập đoàn chúng tôi.
Tập đoàn Xây dựng Miền Trung mong muốn trở thành một Tập đoàn hùng mạnh, bằng nỗ lực xây dựng đội ngũ cán bộ và năng lực thiết bị, mang lại những công trìnhchất lượng cao nhất, góp phần công cuộc hiện đại hóa Tỉnh nhà cũng như vươn lên tầm Quốc gia.

ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU CÔNG VIỆC VÀ NĂNG LỰC THIẾT BỊ
TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG MIỀN TRUNG CẦN TUYỂN DỤNG:

I. Tuyển dụng: 20 Kỹ sư Cầu đường
1. Mô tả Công việc
– Thiết kế và thi công cầu đường
– Giám sát kỹ thuật các công trình, cập nhật số liệu để làm hồ sơ hoàn công và thanh quyết toán công trình.
– Lập dự toán thi công và quyết toán nội bộ.
– Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.
2. Yêu Cầu Công Việc:
– Tốt nghiệp đại học chuyên ngành xây dựng cầu đường và các chuyên ngành liên quan;
– Ưu tiên đã có kinh nghiệm;
– Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm;
– Có khả năng làm việc tại nhiều nơi;
– Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, các phần mềm sử dụng trong chuyên ngành xây dựng;
– Trung thực, năng động, nhiệt tình, tự tin và bản lĩnh trong công việc;
– Có tinh thần học hỏi, cầu tiến.
3. Hồ sơ:
– Đơn xin việc.
– Sơ yếu lý lịch.
– Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
– Các bằng cấp có liên quan.
4. Thông tin khác
– Bằng cấp: Đại học
– Độ tuổi: 22 – 35
– Thời gian làm việc: Theo tiến độ Công trình
– Đồng nghiệp: thân thiện, hòa đồng
– Phúc lợi: các chế độ theo luật định
– Ngày nghỉ: Theo quy định

II. Tuyển dụng vận hành máy thi công mặt đường:
+ Lái máy xúc: 10 người
+ Lái máy ủi: 10 người
+ Lái máy san: 5 người
+ Máy rải bê tông nhựa: 10 người
+ Lái xe ô tô tải (Bằng C): 20 người
1. Mức lương: Thỏa thuận
2. Trình độ chuyên môn: Có bằng cấp theo đúng lĩnh vực tuyển dụng.
3. Yêu cầu:
– Ưu tiên đã có kinh nghiệm.
– Trung thực, năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao, gắn bó với công việc.
– Có khả năng thích ứng và linh hoạt với công việc áp lực cao.
4. Địa điểm làm việc: Tại các công trường Công ty đang thi công.
5. Hồ sơ tuyển dụng:
– Sơ yếu lý Lịch trong vòng 6 tháng gần nhất.
– Đơn xin việc.
– Giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng gần nhất.
– Bằng nghề hoặc các loại giấy tờ văn bằng khác có liên quan.
– Giấy xác nhận quá trình công tác tại đơn vị cũ (nếu có).
– 01 Bản sao giấy khai sinh.

III. Địa chỉ nộp hồ sơ: TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG MIỀN TRUNG
Địa chỉ: 479, Đường Trần Hưng Đạo, P. Nam Ngạn, Thành phố Thanh Hóa.
Điện thoại liện hệ: – 0949 143 489 (A. Hùng – T.phòng Vật tư Thiết bị).
– 0912 715 787 (A. Sỹ – Chánh Văn phòng).
– 0917 799 688 (A. Cường – Ban Tổ chức Pháp chế).