Đang đọc
Trang chủ > ĐOÀN THỂ và HSSV > Công đoàn > Tổng kết – Trao thưởng các nội dung thi đấu thể thao của tháng 3.

Tổng kết – Trao thưởng các nội dung thi đấu thể thao của tháng 3.

Tổng kết – Trao thưởng các nội dung thi đấu thể thao của tháng 3.

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước Thi đua lập thành tích Chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng  sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018. Thực hiện chương trình công  tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017-2018. Dưới sự chỉ đạo của Tỉnh đoàn Ninh Bình; Được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH, BCH Đoàn Thanh niên nhà trường đã chủ động  triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực và mang nhiều ý nghĩa của Tháng thanh niên 2018 tại tất cả các Chi đoàn thuộc khối CB Giáo viên và HSSV trong toàn trường. Nhằm phát huy sức mạnh tuổi trẻ, lòng nhiệt huyết, tính xung kích, tình nguyện; Nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi Đoàn viên thanh niên.

Chuỗi các hoạt động sôi nổi chào mừng 87 năm ngày sinh nhật Đoàn tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình được diễn ra xuyên suốt  trong tháng 3, tạo nên không khí thi đua trong tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên trong toàn Trường với các hoạt động cụ thể như sau:

  • Giải bóng đá nam với sự góp mặt của 5 đội bóng đá khối HSSV bao gồm Đội bóng Khoa Điện- điện lạnh; Khoa Máy thi công; Khoa Cơ bản; Khoa Kinh tế Du lịch, Khoa Công nghiệp và Phát triển NT và 6 đội bóng đá khối CBGV – CNV bao gồm đội bóng Cơ bản- Sư phạm; đội bóng Khối phòng – Khoa Công nghiệp, Khoa ô tô thi công – Trung tâm lái xe; Khoa Điện – điện lạnh và Khoa Máy thi công.
  • Giải bóng chuyền nữ của CBGV- CNV với sự góp mặt của 4 đội bao gồm: Khoa Cơ bản; Khoa Điện – điện lạnh; Khoa Kinh tế Du lịch và Khối liên phòng.

Và thông qua các hoạt động thi đua mang tính tập thể ở trên, sẽ là sợi dây kết nối tinh thần đoàn kết, là môi trường rèn luyện, học hỏi lẫn nhau, rèn luyện kỹ năng hoạt động nhóm, hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe và góp phần nâng cao đời sống văn hoá – thể chất-  tinh thần cho Cán bộ, giáo viên và các em HSSV trong toàn Trường. Vì vậy chuỗi hoạt động Chào mừng ngày thành lập Đoàn năm nay đã được các Cán bộ, giáo viên và các em HSSV trong toàn trường nhiệt tình tham gia hưởng ứng. Cùng với sự điều khiển công tâm, khách quan của tổ Trọng tài, sự chỉ đạo sát sao kịp thời của BTC và sự đóng góp hết mình với tinh thần thể thao lành mạnh, giải đấu năm nay để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. BTC cũng đã tổng kết và trao thưởng cho các đội đạt giải cao trong mùa thi giải năm nay, cụ thể như sau:

*  Giải Bóng đá Nam CBGC- CNV:

  1. Giải Nhất: Trị giá 1.200.000đ thuộc về Khoa Máy Thi công
  2. Giải Nhì: Trị giá 1.000.000đ thuộc về Khoa Khoa học Cơ bản
  3. Giải Ba: Trị giá 800.000đ thuộc về Khối liên phòng

*  Giải bóng đá HSSV:

1.Giải Nhất: Trị giá 1.200.000đ thuộc về Khoa Máy Thi công

2.Giải Nhì: Trị giá 1.000.000đ thuộc về Khoa Điện- Điện lạnh

3.Giải Ba: Trị giá 800.000đ thuộc về Khoa Kinh tế Du lịch

*   Giải Bóng chuyền nữ CBGC- CNV

  1. Giải Nhất: Trị giá 1.200.000đ thuộc về Khối liên phòng
  2. Giải Nhì: Trị giá 1.000.000đ thuộc về Khoa Điện- Điện lạnh
  3. Giải Ba: Trị giá 800.000đ thuộc về Khoa Khoa học Cơ bản
  4. Giải Phong cách: Trị giá 300.000đ thuộc về Khoa Kinh tế Du lịch

Dưới đây là một số hình ảnh của các hoạt động trong tháng 3

Bài: Hồng Anh

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]