Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tưng bừng ngày hội của thiếu nhi

Tưng bừng ngày hội của thiếu nhi

Để chào đón ngày tết thiếu nhi 1.6 sắp tới cũng như thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới gia đình giáo viên, công nhân viên chức trong toàn trường, Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình phối hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình “Phá cỗ liên hoan chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2015” vào tối ngày 28.5.2015 tại TT Giáo dục thể chất của trường.
Minh chứng cho sự quan tâm đặc biệt này là sự tham dự của PGS.TS Phạm Hùng- Hiệu trưởng Nhà trường, Th.S Dương Văn Cường- Phó Hiệu trưởng, Th.S Phạm Văn Khái- chủ tịch công đoàn, Th.S Nguyễn Xuân Thịnh- Bí thư đoàn thanh niên, các thầy Trưởng, Phó các phòng khoa cùng đông đảo cán bộ viên chức của trường.
Phần chúc mừng, tặng quà cho các cháu đạt thành tích trong học tập là nội dung đầu tiên và được nhận tràng pháo tay ròn rã nhất. Đây chính là hành động khích lệ cụ thể để các cháu tiếp tục phấn đấu trong tương lai.
Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Với ý nghĩa đó, Trường CĐN Cơ giới NB tổ chức chương trình này giúp các em được vui chơi hết mình với các chương trình văn nghệ do chính các em làm “diễn viên đặc biệt”, các trò chơi… Đặc biệt các em còn được thưởng thức màn múa lân vui nhộn và sôi động do chính giáo viên trong trường thực hiện. Sự ấn tượng của sự vui chơi hứng khởi hết mình nơi các em là nhiều em đã không khỏi tò mò, thích thú đến mức lao lên sân khấu để tận hưởng niềm vui chung đó.
Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra khá thành công. Chương trình đem lại cho tất cả người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ viên chức Nhà trường, đời sống tinh thần cũng được ban lãnh đạo Trường CĐN Cơ giới Ninh Bình đặc biệt quan tâm.

Một số hình ảnh trong chương trình

IMG_0144

IMG_0107

IMG_0113

IMG_0119

IMG_0124

IMG_0137

Tin, Ảnh – Xuân Khôi

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]