Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình – rộn ràng ngày khai xuân

Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình – rộn ràng ngày khai xuân

Sáng ngày 3 tháng 2 năm 2020 tức ngày 10 tháng 1 năm Canh tý, trong không khí vui tươi, đầy hứng khởi, trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức lễ gặp mặt đầu xuân Canh tý 2020.

Đến dự Lễ khai xuân là các thầy trong Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy Trưởng, Phó phòng khoa cùng toàn thể giáo viên, CNVC của Nhà trường. Đầu buổi gặp mặt là những lời ca, tiếng hát ngọt ngào, ngập tràn sắc xuân do các thầy cô giáo trong trường thể hiện. Thầy Dương Văn Cường – Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ, Hiệu trường nhà trường đã lên chúc tết toàn thể thầy cô và CNVC trong nhà trường.

Thầy cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích nổi bật mà toàn trường đã đạt được trong năm vừa qua về các mặt: đào tạo, liên kết đào tạo, tuyển sinh…. Thầy Hiệu trưởng cũng bày tỏ sự tin tưởng vào thắng lợi trong năm tới của nhà trường. Nhiệm vụ chính trị trong năm mới được thể hiện tiêu biểu qua các hoạt động: Đào tạo, tuyển sinh, tổ chức lễ kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường, việc đăng cai tổ chức Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp Bộ…


Cuối lễ khai xuân, nhà trường đã thực hiện truyền thống phát phong bao lì xì đầy may mắn cho toàn thể giáo viên, CNVC trong nhà trường. Buổi gặp mặt thân thiện đã tạo nên bầu không khí vui vẻ, tràn đầy niềm tin và hy vọng để toàn trường bước vào năm Canh tý 2020 với những công việc mới và thắng lợi mới.

Thu Hằng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]